Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-10-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020: Sao Thổ ưu ái

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020, cho thấy công việc Bạch Dương Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Thổ (Bảo Bình). Cục diện này mang đến cho những bạn Cừu ý thức trách nhiệm

tử vi cung bạch dương ngày 7/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng tiến vào Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 8, 6 Màu may mắn: Hồng, Nâu
Quý nhân: Sư tử, Ma Kết Tiểu nhân: Thiên Bình, Cự Giải

Tử vi ngày 7/4/2020 cho thấy, Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Thổ (Bảo Bình). Cục diện này mang đến cho chúng ta ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn theo đuổi mục tiêu với sự quyết tâm và thận trọng kỹ lưỡng. Bạn cảm thấy bản thân cần phải có trách nhiệm hơn với những việc mình đang theo đuổi.

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020, cho thấy công việc Bạch Dương hôm nay có Mặt trăng (Thiên Bình) tam hợp Sao Thổ (Bảo Bình). Cục diện này mang đến cho những bạn Cừu ý thức trách nhiệm, tài năng tổ chức, sắp xếp mọi thứ theo quy tắc, thứ tự cụ thể. Bạn kiên trì và quyết tâm theo đuổi mục tiêu với ý thức và sự cẩn trọng cao.

Với ý thức trách nhiệm mà chòm sao này thể hiện, những thành quả trong công việc là điều hiển nhiên. Nhưng bên cạnh đó chòm sao này cũng chịu áp lực không nhỏ. Sớm hay muộn, bạn cũng phải đối diện với chúng nên hãy cứ bình tĩnh và tự tin Bạch Dương nhé.

Tử Vi Ngày 7/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tài vận Bạch Dương khá ổn định, trí tưởng tượng phong phú và biết nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên, cần có cái nhìn thực tế về việc đầu tư hay ý định kinh doanh hoặc mở rộng quy mô trong thời gian này.

Thời gian này bạn bận bịu nhiều việc nên chẳng có thời gian để mua sắm khi chỉ muốn đi làm rồi về nhà ngủ nghỉ.

Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?
Nhiệt huyết nhưng thiếu kiên nhẫn, cung Bạch Dương hợp với nghề gì đây?

Những người thuộc cung Bạch Dương đam mê, nhiệt tình, yêu và ghét rõ ràng, không giỏi nói dối, hào phóng và tốt bụng. Vậy với tính cách của Bạch Dương thì sẽ thích hợp với nghề gì trong tương lai để phát huy được hết thế mạnh của bạn.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020 ngày hôm nay, những cô nàng và chàng trai Bạch Dương dành phần lớn thời gian lo cho công việc nên có xu hướng bỏ bê nửa kia. Dù bận đến đâu cũng đừng quên hỏi han, quan tâm tới nửa kia của mình bạn nhé.

Đừng khiến đối phương cảm thấy bị lạnh nhạt, thờ ơ, bớt ra vài phút để nhắn tin hay gọi điện cho người ấy nhé, sẽ không tốn quá nhiều thời gian của bạn đâu, để đối phương an tâm và thêm tin tưởng nhau hơn.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020 hôm nay bạn cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Những ngày thoải mái như thế này, hãy thoả thích ăn những thứ mình muốn và làm những việc khiến mình thư giãn.

Nhưng chỉ hôm nay thôi Cừu nhé, đừng để bản thân mất đi vóc dáng chỉ vì ăn uống quá độ. Hãy biết kiểm soát vì tương lai khỏe đẹp bạn nhé.

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 8/4/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 7/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
Tử vi ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo: Đừng để giấc mơ đánh lừa
12 cung hoàng đạo

Tử vi hàng ngày 30/10/2020 của 12 cung hoàng đạo dự báo Mặt trăng hôm nay cũng vuông góc với sao Diêm Vương. Góc 90 độ này khiến cho bạn trở nên mơ mộng và thụ động hơn. Thậm chí là xu hướng tự lừa dối bản thân do bị mất cân bằng cuộc sống.

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
Chiêm tinh tháng 11 năm 2020: Từ bóng tối đau thương trở về cánh đồng hoa
12 cung hoàng đạo

Chiêm tinh tháng 11 năm 2020 cho biết, vào ngày 21 và 22, khi sao Thủy đi ngược chiều kết thúc và mặt trời đi vào Nhân Mã, tâm trạng của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và tươi sáng hơn. Bạn nhận thức rõ ràng hơn về mọi thứ và học được cách chấp nhận cùng thích nghi.

Back to top