Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 15-04-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020: Thời gian là vàng bạc

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020 dự báo sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Bạch Dương chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

tử vi cung bạch dương ngày 4/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 90 Màu may mắn: màu be, tím lilac
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Bạch Dương chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người.

Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Bạch Dương có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình. Bạch Dương không có thời gian hay sự kiên nhẫn cho tất cả những điều xa hoa, hào nhoáng của sao Kim. Bởi bạn còn có việc phải làm!

Tử vi ngày 4/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Bạch Dương được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính. Nhược điểm của hôm nay này là khi Bạch Dương cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh.

rên thực tế, mặt tài vận của Bạch Dương có thể trở nên tốt hơn vì Sao Kim đang ở tại Xử Nữ! Xử Nữ là dấu hiệu hoàng đạo thuộc nhóm Đất, nên nó cũng rất trân trọng ẩm thực, nghệ thuật, thiên nhiên hay con người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Bạch Dương rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Bạch Dương mở lòng với người khác. Nhưng khi Bạch Dương đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu.

Bạn muốn thể hiện thành ý của mình bằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa. Ví dụ dụ như: Dọn rác phòng, mát-xa chân cho họ, mua đồ ăn cho đối phương. Khi nói đến tình yêu, Bạch Dương là những người có tư tưởng và lựa chọn sáng suốt hơn cả! 

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 5/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bạch Dương có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bạch Dương sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

29, 90

màu be, tím lilac

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top