Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 26-05-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020: Cảm xúc chi phối

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020 dự báo sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Bạch Dương biến chuyển một cách hợp lý khi sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ! Vì sao Kim đại diện cho các mối quan hệ và Xử Nữ phân tích tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 3/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 90 Màu may mắn: màu be, xám
Quý nhân: Ma Kết và Kim Ngưu Tiểu nhân: Song Tử và Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020, sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Xử Nữ. Cảm xúc Bạch Dương biến chuyển một cách hợp lý khi sao Kim quá cảnh tại Xử Nữ! Vì sao Kim đại diện cho các mối quan hệ và Xử Nữ phân tích tập trung vào các vấn đề thực tế trong cuộc sống.

Hôm nay, mặt công việc sẽ cần Bạch Dương chăm sóc cũng như đặt nhiều tâm huyết hơn vào các mối quan hệ với mọi người. Đây là khoảng thời gian để rạch ròi mọi thứ, vì vậy Bạch Dương có thể nhận biết được mối quan hệ nào là cần thiết để phục vụ cho công việc của mình. Xử Nữ thích những cuộc trao đổi đầy đam mê, thường là vào giai đoạn sao Kim quá cảnh, để tập trung vào điều tốt đẹp hơn trong công việc.

Tử vi ngày 3/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020, tài lộc gặp Sao Kim tại Xử Nữ. Bạch Dương được khuyên rằng cần có sự lãnh đạm, kín đáo và phân biệt nhất định khi đề cập đến vấn đề tài chính.

Nhược điểm của hôm nay này là khi Bạch Dương cố gắng gạt bỏ những rối rắm, khuyết điểm trong quan hệ các quan hệ kinh doanh. Bạn có thể kiềm chế việc chỉ trích của mình với đối tác bằng cách tạo dựng những cuộc nói chuyện xoay quanh doanh thu và hợp đồng, lời lãi. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020, tình cảm gặp Sao Kim Xử Nữ. Là người có sao Kim nằm tại dấu hiệu hoàng đạo Xử Nữ, Bạch Dương rất nhút nhát và thận trọng trong tình yêu. Thật không dễ dàng để Bạch Dương mở lòng với người khác.

Nhưng khi Bạch Dương đã rơi vào lưới tình, bạn sẽ biến bản thân thành nhân vật không thể thiếu đối với người bạn yêu. Thể hiện cảm xúc không thực sự là thế mạnh của Bạch Dương đang yêu. Bạn muốn thể hiện thành ý của mình bằng những hành động nhỏ mà ý nghĩa.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bạch Dương có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bạch Dương sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 3/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

29, 90

màu be, xám

Ma Kết và Kim Ngưu

Song Tử và Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top