Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 24-01-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021: Khá thực dụng

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021, đoạn chiêm tinh Sao Thủy Ma Kết đem tới một trái tim sâu sắc trong tình cảm. Cuộc sống của [#] rất ổn định.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 3/1/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy ở Ma Kết góc 21°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Bọ Cạp, Cự Giải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021, bí quyết để thành công: thận trọng, thực tế Bạch Dương có tham vọng mạnh mẽ về thành tích và địa vị xã hội. Và lối suy nghĩ của bạn vô cùng thận trọng. Vì quá chú ý đến pháp luật nên bạn rơi vào tình trạng chủ quan, bảo thủ, thực dụng khiến đường sự nghiệp không thực sự khởi sắc. Nhưng được cái Bạch Dương có sức chịu đựng cao trong cường độ công việc gắt gao.
Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong công việc. Công việc sáng tạo và năng động giúp Bạch Dương thăng hoa hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Đừng ngại khi chia sẻ suy nghĩ mới lạ trong đầu bạn, biết đâu nó lại đem về cho bạn lợi ích bất ngờ.

Tử vi ngày 3/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021, mặt tài chính sẽ nhìn nhiều thứ từ góc độ thực tế thay vì mơ mộng về tương lai. Vì quan sát nhạy bén, rất ít điều thực tế sẽ thoát khỏi sự chú ý của bạn. Nó cho thấy Bạch Dương sẽ sử dụng các phương pháp hợp lý hơn là các phương pháp lý tưởng để đạt được mục tiêu của mình. Có nghĩa rằng để đảm bảo túi tiền Bạch Dương sẽ không bao giờ mạo hiểm đầu tư hay cho vay mượn lung tung.
Được bảo hộ bởi thần chiến tranh Athena nên Bạch Dương cứng đầu đừng hỏi. Nếu đã có mục tiêu kiếm tiền thì bạn sẽ chẳng bao giờ từ bỏ cho đến khi thành công. Với Bạch Dương kiếm tiền là một đam mê chưa bao giờ từ bỏ.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021, mong mỏi sự ổn định về tình cảm. Sao Thủy và Ma Kết mang tới ham thích ổn định và cuộc sống chậm. Vì những nỗ lực và thành quả của Bạch Dương đều dựa trên hệ thống truyền thống, nghĩa là một quá trình tích lũy ổn định và liên tục. Nên Bạch Dương sẽ cố gắng duy trì sự hài hòa nhịp sống này của mình. Trong chuyện tình cảm bạn không thích sự bất ngờ và kích thích.
Khi ở bên Bạch Dương, đối phương có thể dễ dàng nắm bắt được cảm xúc và thái độ của bạn. Khi yêu, Bạch Dương thích chủ động theo đuổi đối phương, nhưng lại không có hứng thú với những đối tượng theo đuổi mình. Bạn muốn được là người cầm đằng chuôi trong các mối quan hệ.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 4/1/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Bạch Dương nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Bạch Dương nên hạn chế một số thói quen xấu dễ dẫn tới chứng đau đầu. Ví dụ như bỏ bữa, đau đầu có thể xảy ra khi lượng đường trong máu bị thiếu. Dạ dày trống rỗng sẽ gây giảm glucose trong máu, một tron

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 3/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

đào, xanh nhạt

Xử Nữ, Kim Ngưu

Bọ Cạp, Cự Giải

Cùng Chuyên mục

Back to top