Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 02-08-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020: Ghen tuông như Hoạn Thư

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020, tử vi cho biết, những sai sót và khó khăn trong quá khứ là bài học của bạn, do đó chuyện tiền bạc sẽ được bạn quản lý tốt hơn vào hôm nay.

tử vi cung bạch dương ngày 29/9/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Juno Bảo Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 45 Màu may mắn: đen, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020, bạn đam mê và có nhiều khao khát thăng tiến gtrong sự nghiệp ngày hôm nay. Tuy nhiên bạn có xu hướng trở nên hơi khó tính, áp đặt và chuyên quyền.

Điều này dễ khiến cho mọi người khó chịu và không hài lòng. Hãy học cách lắng nghe và chấp nhận quan điểm của những người khác. Như vậy mới giúp bạn trưởng thành hơn được.Một số hành động cực đoan có thể bộc phát hôm nay nếu như bạn cứ lo lắng hay nghi ngờ vô lý. Bạn cũng thường ghen tỵ với những thành công với người khác đạt được. 

Tử vi ngày 29/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020, dấu hiệu Juno chiếu Thần Nông cần một mối quan hệ với rất nhiều sự thân mật sâu sắc và quan hệ tình dục. Bạn là người có niềm đam mê, lòng trung thành và sức mạnh rất mãnh liệt.

Bạch Dương có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. Tiền đến tiền đi như chuyện thường ngày. Để tránh rơi vào tình trạng không có lấy một xu trong túi, Bạch Dương tốt nhất nên tích lũy một khoản tiền nhất định trước khi muốn làm một việc gì đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020, bạn có vẻ như đang kiểm soát tình hình tài chính rất tốt. Không có một kẽ hở nào có thể lọt qua mắt bạn. Hôm nay các cặp đôi cũng dễ dàng thỏa hiệp với nhau trong vấn đề chi tiêu.

Nếu Bạch Dương đã quyết tâm sánh bước cùng ai đó, thì cho dù cách bộc lộ tình yêu của bạn có thái quá thế nào, Bạch Dương cũng không cảm thấy thái quá. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ trở nên phô trương cùng với tính cách này.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/9/2020

Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm
Cung Kim Ngưu mệnh gì: Chòm sao sinh thành vào mùa hoa rực rỡ nhất trong năm

Kim Ngưu - chòm sao sinh vào mùa hoa nở rực rỡ, được đánh giá cao về vẻ đẹp tâm hồn và yêu thích thiên nhiên. Ngưu Ngưu là những người kiên định và đáng tin cậy. Họ thường phân tích kĩ mọi việc trước khi hành động và luôn sẵn sàng thể hiện mình là ai. Họ thích đối mặt với những khó khăn hơn là tìm cách lảng tránh và tỏ ra lo lắng.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bạch Dương. Đặc biệt là các bệnh liên quan đến tim nên tim sẽ là bộ phận cần được bảo vệ trong hôm nay. Để có một trái tim khỏe mạnh Bạch Dương nên ăn cá, đặc biệt là các loại cá béo như cá hồi, cá thu, cá mòi và cá ngừ ít nhất 2 lần một tuần. Vì nó có thể làm giảm mức chất béo trung tính, làm chậm sự tích tụ mảng bám trong động mạch và hạ huyết áp, cải thiện sức khỏe cho trái tim.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

29, 45

đen, xanh ngọc lục bảo

Cự Giải, Song Ngư

Bảo Bình, Kim Ngưu

Cùng Chuyên mục

Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
Tính cách cung Bảo Bình: Người nghệ sỹ dị biệt
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Bảo Bình cho biết mục tiêu của chòm sao này là khiến cuộc sống của con người trở nên tốt đẹp, văn minh hơn. Có nhiều ý kiến đánh giá Bảo Bình là người bao đồng, nhiều chuyện nhưng họ không hề quan tâm, tổn thương vì những lời nhận xét đó, ngược lại họ cảm thấy vui vẻ vì đã hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ của mình.

Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
Tính cách cung Sư Tử: Tiểu Vương tử của muôn loài
12 cung hoàng đạo

Tính cách cung Sư Tử là một người sống rất tình cảm, thật thà, chân thành. Một khi đã yêu, bạn say đắm, cuồng nhiệt, yêu và hy sinh hết mình vì vậy bạn cũng rất dễ bị tổn thương. Sư Tử khi yêu như thế nào? Bạn ghét sự dối trá, phản bội và nếu trái tim tan vỡ, bạn sẽ không bao giờ tha thứ, quay lại với đối phương. 

Back to top