Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 25-06-2024

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021: Muốn tình cảm lâu dài

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021, Mặt Trời Kim Ngưu khi nói về tiền. Cũng có lúc không ngại chấp nhận rủi ro khi có phần thưởng đủ xứng đáng.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời ở Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 83 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021, mặt sự nghiệp chịu ảnh hưởng của sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Kim Ngưu. Mặt Trời nói với Bạch Dương rằng bước chân của bạn luôn chậm rãi và yên bình. Bạn nhấm nháp thức ăn của mình và luôn thận trọng, khoan thai.
Bạch Dương thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Nếu bạn có Mặt Trời tại Kim Ngưu, món quà đặc biệt chính là sự đáng tin cậy và khả năng đem đến hòa bình, ổn định cho cuộc sống của mọi người.
Bạch Dương là người luôn vươn lên trong công việc. Bạn dũng cảm và quả quyết với các nhiệm vụ công việc được giao. Là chú Cừu ương bướng Bạch Dương luôn dốc hết sức để dành vị thế dẫn đầu. Bạn được coi là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực của mình.

Tử vi ngày 29/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021, là một người coi trọng tiền bạc. Nên vận tài chính luôn được Bạch Dương quan tâm và chú trọng sâu sắc. Bạn coi tiền bạc là hiện thân của sự thành công. Bạch Dương muốn dùng tiền bạc để thể hiện tính năng động và giỏi giang của mình. Bạn cũng muốn được thoải mái trong tiền bạc để tận hưởng cuộc sống hưởng thụ và có khoảng thời gian vui vẻ bên người thân của mình.
Bạch Dương có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. Tiền đến tiền đi như chuyện thường ngày. Để tránh rơi vào tình trạng không có lấy một xu trong túi, Bạch Dương tốt nhất nên tích lũy một khoản tiền nhất định trước khi muốn làm một việc gì đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021, rất chung tình. Bạn chung tình đến độ khi loài người huỷ diệt và Trái Đất này nổ tung thì…….. cũng chẳng là cái đinh gì có thể khiến Bạch Dương thay lòng đổi dạ một khi đối phương đã bước vào trái tim của bạn. Bạn thích được yêu đương, san sẻ tình cảm một cách thường xuyên. Bạn biết làm cho người yêu say đắm trong sự lãng mạn. Đặc biệt là khi các giác quan của đối phương đầy nhạy bén và tinh tế.
Liệu yêu đương nhanh chóng có khiến Bạch Dương cả thèm chóng chán? Bạn là kiểu người sẽ cháy bỏng điên cuồng khuấy đảo thế giới như một ngọn lửa. Rồi rời đi khi tìm thấy những gì mới mẻ hơn. Nên Bạch Dương không phải kiểu người sẽ ngồi chờ và thụ động khi yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 30/4/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh, mặt sức khỏe Bạch Dương cần phải chăm sóc tốt hơn trái tim của mình. Để có một trái tim khỏe mạnh Bạch Dương nên thay đổi lối sống hàng ngày của mình.
Có thể là tập luyện thể thao đều đặn, thử các bài thể dục nhịp điệu cường độ nhẹ, không phải dùng quá nhiều sức. Tập thể thao cường độ nhẹ sẽ cải thiện tốc độ đập của tim, mang về một trái tim khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 29/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

39, 83

tím, da cam

Song Ngư, Xử Nữ, Bảo Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top