Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 27-02-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/06/2020: Làm việc tỉ mỉ từng bước

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/06/2020 nói sao Diêm Vương khiến bạn làm việc trở nên tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với bạn là làm đúng luật.

tử vi cung bạch dương ngày 29/06/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/06/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Diêm Vương tại Ma Kết
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 21, 66, 83, 84 Màu may mắn: Đỏ thẫm, đen, xanh thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Cự Giải, Song Ngư Tiểu nhân: Bảo Bình, Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/06/2020 nói sao Diêm Vương khiến bạn làm việc trở nên tỉ mỉ từng bước. Bí quyết thành công với bạn là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng bước nhỏ, tích tiểu thành đại.

Câu cửa miệng luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão. Quyền lực đến từ thái độ cẩn trọng lẫn kế hoạch dự trù. Kết quả là tính khách quan cũng như kiên trì của bạn được đền đáp, giúp mọi người đi đúng hướng. Bạn được tin tưởng là nhà lãnh đạo, vị thuyền trưởng đáng nể.

Tử Vi Ngày 29/06/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Mặt tài chính của cung Bạch Dương hôm nay đang có những thay đổi mạnh mẽ trong kết cấu của xã hội, với nhiều tổ chức quen thuộc biến mất hoặc ra đời. Bạn nhận được sự giúp đỡ của người khác về vấn đề tiền bạc trong hôm nay.

Lợi ích của cả cộng đồng sẽ đối mặt áp lực và nhân quyền có thể bị tấn công. Đây có thể là thời kỳ của sự phá hủy và lập thành trật tự mới.

Tình cảm

Tử vi hàng ngày của 12 chòm sao nói răng lần gần nhất Sao Diêm Vương đến gần Ma Kết mang tới nhiều biến động về mặt tình cảm đối với bạn. Đó là thời điểm của dã tâm, nghị lực, tạo nên hiệu quả của quản lý và tổ chức. Đó cũng là thời đoạn của sự bảo thủ, chủ nghĩa vật chất và sự mạnh mẽ về ý tinh thần.

Vận tình cảm của cung hoàng đạo Bạch Dương mang nhiều màu sắc chi phối nhất trong 12 chòm sao trong hôm nay. Khi mà bạn muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Bạn bảo thủ và mạnh mẽ nhưng lại khiến đối phương sợ hãi.

Sức khỏe

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 29/06/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

→ Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 30/06/2020

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
Tử vi trọn đời cung Bảo Bình: Kẻ dị nhân mang tâm hồn thi ca
12 cung hoàng đạo

Tử vi trọn đời cung Bảo Bình cho biết: Độc lập và bí ẩn, duy nhất là những danh từ mà người ta phải thốt lên khi nói về Bảo Bình. Không có ai hoàn toàn giống với Bảo Bình cũng bởi vì mỗi người trong cung hoàng đạo này đều rất riêng biệt, nên thật khó để mô tả họ như một nhóm người.

Back to top