Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 29-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019: Quyến rũ nhưng chưa đủ

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019: Khi bạn chẳng muốn bộc lộ cảm xúc thực sự của mình. Nếu yêu mến người đó, hãy tự tin bày tỏ để người ấy hiểu. Nếu có gì bất mãn với người ta, hãy góp ý thẳng thắn để người ta sửa đổi.

tử vi cung bạch dươngTổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019: ★★★☆☆

Trong ngày Mặt trăng trùng với vị trí của sao Kim, cung Bạch Dương trở nên vô cùng quyến rũ và nổi bật trong mắt mọi người, đặc biệt là những người khác phái. Đối với những bạn độc thân, vận đào hoa nở rộ đem đến cho bạn cơ hội gặp gỡ nhiều đối tượng mới. Và rất có thể trong một thế giới hơn 8 tỷ người ấy, bạn sẽ chọn được cho mình một người tâm đầu ý hợp. Đối với những ai đã có đôi có cặp, cảm xúc thăng hoa trong tình yêu giúp các bạn có thêm động lực để cố gắng trong công việc, cùng vun vén tương lai hạnh phúc, sum vầy dưới một mái nhà.

Sự nghiệp: ★★★☆☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019 dự báo Bạch Dương cảm thấy mình đang có được cơ hội khá tốt để đi tìm thêm con đường mới thể hiện được năng lực thực sự của mình trong công việc. Bạn khá tự tin vào năng lực của bản thân, không chút sợ hãi. Chòm sao này hãy mạnh dạn thể hiện bản thân mình, đừng bó buộc bản thân trong lối mòn, bạn có thể đạt được nhiều thành tựu to lớn hơn nhiều.

Tài vận: ★★★☆☆

Mặc dù hôm nay tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019 cho rằng Bạch Dương sẽ được nhận những lời đề nghị hấp dẫn về cách đầu tư sinh lời, nhưng đừng vội vàng mà hãy chờ thêm thời gian, vì hôm nay không phải ngày may mắn dành cho bạn. Kiên nhẫn là một đức tính tốt, và điều này đặc biệt đúng đối với các giao dịch tiền.

Tình cảm: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2019 dự báo chuyện tình cảm của Bạch Dương không mấy thuận lợi. Nguyên nhân chính khiến mối quan hệ tình cảm đổ vỡ là bởi khả năng giao tiếp chưa tốt. Khi bạn chẳng muốn bộc lộ cảm xúc thực sự của mình. Nếu yêu mến người đó, hãy tự tin bày tỏ để người ấy hiểu. Nếu có gì bất mãn với người ta, hãy góp ý thẳng thắn để người ta sửa đổi.

Bạch Dương đừng ngại tâm sự, chia sẻ với nửa kia của mình vì như vậy mới tạo nên sự gắn kết, hai tâm hồn trở nên đồng điệu thì mới có thể thấu hiểu nhau và cảm thông cho nhau. Từ đó, hạnh phúc gia đình mới được duy trì bền lâu. Bản mệnh hãy bình tĩnh bởi hôm nay chuyện tình cảm của bạn sẽ thay đổi theo chiều hướng không được thuận lợi cho lắm. Đừng quá căng thẳng, bốc đồng chỉ khiến bạn càng lún sâu vào sai lầm mà thôi.

Sức khỏe: ★★☆☆☆

Cơ thể của bạn cần sự chú ý, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến hệ thần kinh. Bạn luôn cảm thấy đau đầu và chóng mặt. Bạn nên tăng cường sức đề kháng của cơ thể và đảm bảo ngủ đủ giấc vào mỗi ngày.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 28/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Minh Thuỳ

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
Tử vi cung hoàng đạo lai: Song Ngư Bạch Dương, khi Alpha gặp Omega
12 cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo lai mang theo những đặc điểm nổi trội nhất của chòm sao nguyên bản, là sự giao thoa hoàn hảo và vô cùng độc đáo. Kì này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cung hoàng đạo lai giữa Song Ngư và Bạch Dương nhé! Sự kết hợp giữa Nước và Lửa sẽ đem đến những tính cách thú vị gì trong cuộc sống, sự nghiệp và tình cảm nhỉ?

Back to top