Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020: Hài lòng với tài chính hiện tại

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020 dự báo bạn ưu tiên mục tiêu tình cảm của mình, người độc thân thì tự thấy thoải mái khi một mình, cho nên vẫn hạnh phúc

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 28/9/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: La Hầu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 77 Màu may mắn: Đỏ, hồng tươi
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020, công việc chịu ảnh hưởng bởi đoạn quá cảnh La Hầu với Bạch Dương. Mặt sự nghiệp thuộc về tính cá nhân và mối quan hệ.
Con đường sự nghiệp của bạn sẽ hướng đến cân bằng giữa bản thân và những người khác. Tử vi dự báo trong quan hệ với đồng nghiệp bạn hòa nhập hơn, như vậy mới dễ hợp tác Bạch Dương nên chú ý một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn .Nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả sự nghiệp của bạn sẽ trở về vạch xuất phát.

Tử vi ngày 28/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020, vận tài lộc gặp La Hầu Bạch Dương. Bẩm sinh Bạch Dương là người có lối chơi đẹp và có khả năng hợp tác về tài chính.
Bạn hội tụ đầy đủ các kỹ năng kiếm tiền, ngoại giao, chuyên môn hòa giải kinh tế. Và năng lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Và sử dụng chúng trên bước đường tài vận của bạn. Vận tài chính của Bạch Dương có thể ví như sau: Khi sở hữu 1 căn nhà trong tay, bạn cho thuê, chỉ vài năm sau đã có thể thu hồi vốn và để ra được một ít tiền, mười mấy năm sau lại mua thêm được một căn hộ khác. Nó có nghĩa tiền trong tay Bạch Dương không ngừng hoạt động và sinh sôi. Đây cũng là cách bạn sinh tồn trong thế giới này.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020, mặt tình cảm của Bạch Dương xu thế "Hướng đến". Có nghĩa bạn yêu cầu người kia phải coi mình như nhà lãnh đạo hoặc là một diễn viên chính.
Bạch Dương hôm nay ưu tiên mục tiêu tình cảm của mình. Bạch Dương độc thân tự thấy thoải mái khi một mình. Bạn muốn độc hưởng phần thưởng khi dám liều lĩnh, chiến đấu cho niềm tin của bản thân vào tình yêu. Khi đi ra ngoài có thể Bạch Dương là “mãnh hổ tướng” dẫn đầu ăn to nói lớn nhưng cũng đừng bất ngờ khi bạn lại trở thành một chú Cừu non hiền lành ngoan ngoãn bên cạnh người yêu nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/9/2020

12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?
12 chòm sao nam thích kiểu phụ nữ như thế nào?

Người phụ nữ dịu dàng, người đàn ông lịch lãm, những chàng trai thích những cô gái có tính cách dịu dàng và vẻ ngoài đáng yêu. Nhưng nói một cách cụ thể, các chàng trai khác nhau có sở thích khác nhau. Từ góc độ của các chòm sao, phân tích sở thích của các chàng trai. Bạn có muốn biết nửa kia thích gì không? Hãy nhìn vào câu sau để tìm câu trả lời.

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ đem tới chứng phù thũng cho cho sức khỏe của Bạch Dương. Phù thũng là chứng phù nề, do cơ thể bạn đang bị dưa thừa nước. Hôm nay Bạch Dương nên tránh môi trường có nhiệt độ cực đoan. Đột ngột thay đổi nhiệt độ và nhiệt độ rất nóng và rất lạnh có thể làm cho phù tồi tệ hơn. Bạch Dương cần tránh tắm nước quá nóng hay ngồi điều hòa quá lạnh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

6, 77

Đỏ, hồng tươi

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top