Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 04-07-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020: Tốn kém cho vẻ bề ngoài

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020, những ngày qua bạn tốn kha khá cho những khoản chi tiêu trong khi không có nguồn thu thêm.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 28/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim ở Nhân Mã 15°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 81 Màu may mắn: Xanh navy, đỏ tím
Quý nhân: Thiên Yết, Xử Nữ Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020, sự ảnh hưởng từ Sao Kim Nhân Mã đem tới tinh thần làm việc tích cực và năng động. Trong chiêm tinh Nhân Mã là một dấu hiệu nguyên tố Lửa đầy tự tin và tích cực nên ảnh hưởng của nó làm tăng thêm tính phiêu lưu, sự vượt ngoài tầm kiểm soát trong công việc.

Khi năng lượng của chúng kết hợp với nhau, cuộc sống của Bạch Dương trở nên rực rỡ hơn, đồng thời có xu hướng khám phá những khía cạnh tốt hơn, thoải mái hơn trong công việc.
Với tính cách nóng nảy và cứng đầu của mình, đôi khi Bạch Dương sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng “ức chế” nếu thảo luận chung. Đặc biệt tính cách nhanh nhảu, nóng vội khiến bạn dường như chỉ trực ép buộc người khác làm theo suy nghĩ của mình.

Tử vi ngày 28/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020, thận trọng khi hồ đồ chi tiêu. Khi Sao Kim quá cảnh tại Nhân Mã, con người muốn tìm đến sự phấn khích và niềm vui tức thì. Từ đó thường dẫn đến việc rỗng ví một cách nhanh chóng. Sao Kim Nhân Mã thích một chút rủi ro, kể cả về khía cạnh tài chính.
Chi tiêu quá mức, cờ bạc hay cả những thứ phù phiếm cũng nên được để ý một cách cẩn thận trong giai đoạn hiện tại. Tuy nhiên, đầu tư một chút vào khóa học mới hay chuyến du lịch xa nhà cũng có thể là cách để sử dụng nguồn năng lượng này vào mục đích chính đáng.
Bạch Dương tuyệt đối không ngồi co rúm một chỗ để nghĩ này nghĩ nọ. Tiền của trong tay bạn luôn vận động không ngừng. Giống như quá trình quang hợp không ngừng sản sinh và đào thải khi O2 và CO2 vậy. Bạch Dương là một người tự tin với tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020, thuộc Sao Kim Nhân Mã liều lĩnh, phóng túng, đôi khi cũng nảy sinh tình cảm. Vì lòng kiên nhẫn không đủ, một khi người yêu không thể mang đến cho mình những điều bất ngờ, thì mọi tình cảm đặc biệt của Bạch Dương sẽ thay đổi.

Sao Kim Nhân Mã thường trải qua những mối quan hệ xa lạ, xa lạ, chẳng hạn như làm quen người ấy là người miền Bắc hoặc bản thân là người miền Bắc lại làm quen đối phương miền Nam chẳng hạn.
Nếu Bạch Dương đã quyết tâm sánh bước cùng ai đó, thì cho dù cách thể hiện tình cảm của đối phương có thái quá thế nào, Bạch Dương cũng không cảm thấy thái quá. Chuyện tình cảm của bạn sẽ trở nên phô trương cùng với sự nuông chiều này của bạn với đối phương.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bạch Dương nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 28/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

6, 81

Xanh navy, đỏ tím

Thiên Yết, Xử Nữ

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top