Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020: Có tài ăn nói

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020 dự bao mặc dù bạn có tài ăn nói, có khả năng tổ chức và điều hành công việc trơn chu. Bạn thích hợp cho các nghề tổ chức sự kiện, trong hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 28/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thổ
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 66, 83 Màu may mắn: xanh lá đậm, xám đậm
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020, sự nghiệp chịu ảnh hưởng bởi Sao Thổ ở cung 4. Mặc dù bạn có tài ăn nói, có khả năng tổ chức và điều hành công việc trơn chu. Bạn thích hợp cho các nghề tổ chức sự kiện, trong hôm nay sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tuy nhiên áp lực từ Sao Thổ cung 4 biến bạn thành người tích cự lực cánh sinh, bảo thủ và ương bướng. Nếu không biết kiềm chế cái tôi cá nhân, vận sự nghiệp của Bạch Dương sẽ chịu tổn thất nặng nề. Đối với quan hệ cấp trên cấp dưới, đồng sự cũng sẽ xảy ra những mâu thuẫn bất đồng khó có thể giải quyết.

Tử vi ngày 28/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020, tài vận gặp Sao Thổ Cung 4. Bạn khá giỏi giang trông công việc nhưng không có nghĩa hôm nay Bạch Dương sẽ có nhiều tiền. Chủ yếu là bởi bạn có tương đối nhiều thứ để lo.

Hơn tất cả, đây là thời điểm cuối tháng tương đối nhạy cảm về vấn đề tài chính, tốt nhất Bạch Dương nên cẩn thận với những chi tiêu của mình và hạn chế được cái gì thì hạn chế, đừng tiêu xài hoang phí.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020, tình cảm rơi vào Sao Thổ quá cảnh cung 4. Bạch Dương cần tình yêu, nhưng có thể không biết làm thế nào để cho đi hay nhận lại nó, nên bạn có thể sẽ cô lập bản thân. 

Bạn có nhiều cảm xúc mạnh mẽ trong yêu đương, hơn nữa người thuộc cung Bạch Dương hôm nay có thể nhiệt tình thái quá khiến người yêu của mình cảm thấy không được tốt. Tóm lại chúng ta nên dành cho nhau nhiều thời gian hơn, và đương nhiên bạn nên để cho họ thời gian riêng tư nữa.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 29/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe của Bạch Dương chịu sự chi phối từ Sao Thổ. Trong chiêm tinh Sao Thổ được coi là hành tinh có sức mạnh trói buộc cực lớn. Nó tạo cho Bạch Dương một áp lực vô tình về tinh thần, nhưng ưu điểm của nó lại là khả năng tập trung thần kỳ. Như vậy nếu bạn có thể tìm được cách đứng vững với suy nghĩ của mình thì mặt sức khỏe sẽ không chịu quá nhiều áp lực trong hôm nay.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 28/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

66, 83

xanh lá đậm, xám đậm

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top