Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 19-05-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020: Khám phá bản thân, tìm lại chính mình

Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Bạch Dương về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Nhu cầu nhìn lại những việc đã làm và ước mơ đã qua để xác định con đường công việc sắp tới.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 27/9/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Chiron
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 41 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020, sự nghiệp cần mục tiêu chính xác. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lớn đến cảm nhận của Bạch Dương về chính mình. Bạn có thể thấy mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Nhu cầu nhìn lại những việc đã làm và ước mơ đã qua để xác định con đường công việc sắp tới.

Đoạn quá cảnh này khiến bạn hơi mơ hồ và lơ đãng, nếu không tập trung bạn sẽ vấp ngã trong công việc đó! Với bản lĩnh của mình, nếu chọn đúng nghề để bung tỏa điểm mạnh thì sự nghiệp của Bạch Dương ngoài từ chói lọi ra thì không còn từ gì để mô tả. Bởi tính cách không bao giờ chịu đầu hàng và kiên cường chỉ dành cho những người thành công mà thôi.

Tử vi ngày 27/9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020, mặt tài lộc không tốt. Hôm nay bạn gặp một số vấn đề phát sinh liên quan đến các con số. Bởi đoạn quá cảnh giữa Chiron và Bạch Dương khiến bạn không được tập trung, dễ xảy ra sai sót.

Đồng thời cảm xúc bế tắc, cảm giác tương lai mờ mịt trở nên mạnh mẽ. Vận tài chính của bạn vướng vào bế tắc vì Bạch Dương không có nhiều cảm hứng trong công việc. Mặt tài lộc gặp Chiron gặp Bạch Dương. Quãng thời gian này khiến Bạch Dương không được tập trung trong công việc nên tiền bạc cũng không có nhiều ảnh hưởng lắm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020, tình cảm không tốt. Các mối quan hệ bị ảnh hưởng sâu sắc bởi tâm trạng của bạn. Chiron quá cảnh ở Bạch dương liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác. Như vậy sự tổn thương về tình cảm là không thể tránh được.

Bạch Dương cần phải tự bảo vệ mình trước ngoại cảnh, đồng thời học cách coi trọng và chăm sóc cho chính mình. Trong mối quan hệ bạn bè của Dương Cưu, sẽ là tràn ngập những cuộc gặp gỡ mới mẻ. Những người bạn mà Cừu gặp gỡ đều với một tâm thế chân thành, không tính toán hay giữ khoảng cách với bất kỳ một ai.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 28/9/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe bạn chịu ảnh hưởng bởi tiểu hành tinh Chiron. Bạch Dương nên chú ý giữ gìn sức khỏe, đi khám bệnh và có lối sống lành mạnh. Một chế độ dinh dưỡng cân bằng khoa học là chìa khóa nắm giữ sức khỏe cho các cung hoàng đạo.

Bạch Dương nên hạn chế những đồ cay nóng, chiên, rán. Tránh lạm dụng chất phụ gia và hạn chế sử dụng bia rượu, chất kích thích. Bạch Dương cũng cần tạo thói quen uống nhiều nước. Khi cơ thể được cung cấp đủ nước sẽ mang lại nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 27/9/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

6, 41

Đỏ, trắng

Sư Tử và Nhân Mã

Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top