Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021: Hãy nỗ lực hết mình

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021, cung hoàng đạo này cần phải loại bỏ những ảo tưởng và lý tưởng đã che mờ phán đoán của bạn.

tử vi cung bạch dương ngày 26/6/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hải Vương Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 27, 69 Màu may mắn: ghi, tím lilac
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Gìải

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021, dự báo công việc của bạn không được tốt vì sao Hải Vương nghịch hành. Bạch Dương đang học cách để nâng cao các năng lực bản thân. Bạn cần thực sự mạnh mẽ đối mặt với sự thật là những gì mình đã làm và thực hiện trong thời gian trước kia, vì đôi khi sự thật phũ phàng sẽ làm bạn gục ngã ngay tức khắc.
Tử vi dự báo Bạch Dương công việc của bạn sẽ gặp nhiều cản trở, bạn nên cố gắng vì những mục tiêu chung. Nếu chúng ta nỗ lực hết mình, cấp trên ắt sẽ mang đến cho bạn những cơ hội tốt hơn và sẽ có khả năng thăng tiến.
Bạch Dương đôi khi quá nghiêm khắc với đồng nghiệp. Có những hình phạt và thái độ hơi quá với những ai lười biếng, vô trách nhiệm, khiến một số coi bạn như những kẻ chuyên chuyền. Bạch Dương vốn là một chú Cừu đầu đàn đầy quyền uy, nhưng cũng có lúc cần phải kiềm chế cái tôi của mình lại.

Tử vi ngày 26/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021, trong chuyện tiền bạc, Bạch Dương hãy luôn đặt câu hỏi với chính mình trước khi sử dụng số tiền tích lũy được nhất là tại thời điểm Sao Hải Vương nghịch hành. Bạn nên đề ra các mục tiêu cụ thể trong vòng từ 2 đến 5 năm tới, nhờ vậy mà bạn sẽ có thêm động lực để tiết kiệm tiền.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Bạch Dương là những kẻ rất yêu tiền, thậm chí tình yêu tiền bạc của bạn chẳng hề thua kém Ma Kết vốn nổi tiếng tham tiền. Bạn khá bận bịu với việc làm sao để kiếm ra thật nhiều tiền, với Bạch Dương kiếm tiền là một trải nghiệm thú vị.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021, sao Hải Vương đi ngược đã gợi dậy những đau khổ sâu thẳm từ trong quá khứ của Bạch Dương. Vì quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới mơ tưởng tượng của riêng mình. Bạn sẽ khó đưa ra những suy nghĩ lý trí, mà cứ luôn chìm trong suy tư và cảm xúc tiêu cực.
Hôm nay, vì cuộc sống mà các cặp đôi sẽ phải chia xa một thời gian. Và ngay cả người độc thân cũng cảm thấy cô đơn vì tìm mãi chẳng thấy nửa kia của mình đâu, hình như tình yêu cứ mãi lạc đường thì phải. Cũng có thể do Bạch Dương vướng bận quá nhiều trong quá khứ nên mãi không bước qua được những nỗi đau.
Trong chuyện tình cảm, những người thuộc cung Bạch Dương khá chung thủy. Bạn không có ham muốn ngoại tình và cũng không tò mò muốn trải nghiệm cảm giác này. Bạch Dương một lòng một dạ chăm sóc gia đình hạnh phúc của mình. Người độc thân thì vẫn chỉ muốn một cõi đi về với mình mà thôi!

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ sao Hải Vương. Trong chiêm tinh Sao Hải Vương có liên hệ với hệ miễn dịch của chúng ta. Nó giúp ta tăng cường khả năng chống bệnh tật, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi trùng. Có điều khi Hải Vương tác động trực tiếp thế này nó sẽ khiến Bạch Dương trở nên quá nhạy cảm. Chỉ cần không đề phòng thì một cơn gió nhẹ cũng khiến bạn bị cảm cúm, hắt hơi đó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 26/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

27, 69

ghi, tím lilac

Nhân Mã, Song Ngư

Song Ngư, Cự Gìải

Cùng Chuyên mục

Back to top