Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020: Thay đổi

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020, đừng sợ hãi trước rủi ro, thay vào đó hãy thử làm tất cả mọi thứ, cho dù tâm lý chưa đủ sẵn sàng.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 26/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 16, 23 Màu may mắn: đỏ tím, xanh cobalt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Song Tử, Xử Nữ

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020, sự nghiệp khả quan. Với đoạn quá cảnh từ Sao Mộc tại cung số 1 giúp Bạch Dương có năng lực quản lí, tài lãnh đạo, đồng thời cũng ôm theo khát vọng tự do hành động.

Mặt công việc của Bạch Dương được hỗ trợ rất nhiều từ dấu hiệu chiêm tinh này. Làm chủ vận sự nghiệp sẽ giúp bạn cải thiện tình hình của nó. Tính cách hiếu động khiến Bạch Dương chẳng thể nào ngồi yên một chỗ. Nếu cả ngày “chôn chân” trong văn phòng chật chội sẽ khiến Cừu nhỏ không thể phát huy hết ưu thế của mình.

Tử vi ngày 26/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020, tài chính lãng phí. Bởi sự hào hoa từ sao Mộc cung 1 nên Bạch Dương rất sỹ diện, hay đứng ra trả tiền hoặc cho bạn bè vay tiền. Ngày hôm nay sẽ rất xấu nếu Bạch Dương cứ để tính cách này chi phối.

Vận kiếm tiền không nhiều nên bạn cần phải tiết kiệm dần thì hơn. Vì chịu ảnh hưởng của Sao Hỏa, nên những người thuộc cung Bạch Dương rất năng động hoạt bát. bạn xông pha khắp chốn, bất cứ lúc nào cũng có thể tìm ra cơ hội kiếm tiền. Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp họ mưu trí hơn người, đem tới điểm sáng trên con đường tài vận.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020, tình cảm thuận lợi. Bạch Dương chịu ảnh hưởng sâu sắc từ Sao Mộc cung 1. Trong Chiêm tinh học, sao Mộc được coi là hành tinh của tinh thần lạc quan, thái độ trọng danh dự.

Có thể thấy Bạch Dương được mọi người tin tưởng và yêu quý nên vận tình cảm của bạn vô cùng thuận. Bởi vì hơn ai hết Cừu nhỏ hiểu rằng, yêu bản thân mình chính là loại yêu thương chân thành nhất. Hãy học tập điểm này ở Bạch Dương nhé! Bạn chỉ có một trái tim để sống cho mình, vậy nên đừng để nó buồn vì những người không xứng đáng.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 27/11/2020

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Bất mí mối quan hệ của hai cung hệ lửa
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Bất mí mối quan hệ của hai cung hệ lửa
Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không? Bất mí mối quan hệ của hai cung hệ lửa

Bạch Dương và Sư Tử có hợp nhau không chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người. Liệu rằng hai chòm sao cùng thuộc nguyên tố Hỏa có thể hòa hợp với nhau, tiến đến hôn nhân hay chỉ dừng lại ở mức làm bạn. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi theo dõi trong bài viết dưới đây.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến gan. Gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.
Một chế độ dinh dưỡng lành mạnh, tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan của Bạch Dương. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến Bạch Dương luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 26/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

16, 23

đỏ tím, xanh cobalt

Nhân Mã, Song Ngư

Song Tử, Xử Nữ

Cùng Chuyên mục

Back to top