Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 11-08-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021: Nằm ở bản thân bạn

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021, trong tài chính bạn thực sự là một người tự chủ. Năng lượng của Sao Hỏa càng mạnh mẽ và tinh tế khi nó quá cảnh Cự Giải.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa ở Cự Giải
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021, bám chặt lấy mối quan hệ không giúp bạn cảm thấy hạnh phúc. Bạch Dương thường nhẫn nhịn, đè nén tình cảm của mình để rồi cuối cùng cơn tức giận của bạn bùng phát như một ngọn núi lửa. Mọi người đánh giá rằng bạn là người có khả năng nhìn xa trông rộng & đặt nhiều tình cảm vào công việc.
Trong công việc, Bạch Dương là một người rất lạc quan, yêu đời. Không có khó khăn nào có thể đánh gục bạn, sức sống vô tận của bạn còn truyền lửa để mọi người xung quanh học tập mà vươn lên. Bạch Dương có niềm tin vào chính mình và mọi người xung quanh.

Tử vi ngày 24/4/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021, bạn khá nhạy bén trong vấn đề đầu tư, tiền bạc. Nhưng nội tâm khép kín khiến Bạch Dương khá e dè khi đầu tư hay sử dụng tiền bạc. Việc chi tiêu của bạn bảo thủ và tiết kiệm. Bạch Dương khiến mọi người cảm thấy áp lực trong chuyện tiền nong. Bạn dường như đang quá keo kiệt. Bạch Dương không phải là kẻ chỉ bo bo giữ tiền, keo kiệt bủn xỉn. Bạn biết cách sử dụng và gây giống cho đồng tiền trong tay mình. Bất kể chơi cổ phiếu, đầu tư bất động sản hay kinh doanh, tính cách mạo hiểm luôn giúp Bạch Dương mưu trí hơn người.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021, là người yêu cực an tâm. Cự Giải gặp Sao Hỏa khiến Bạch Dương khá nhạy cảm trong tình yêu. Bạch Dương không chấp nhận tình cảm chớp nhoáng, bạn yêu cầu sự trung thành và cống hiến hết mực. Tuy vậy bạn đang đặt quá nặng vấn đề cử chỉ hơn là sự quan tâm thật sự.
Khi quyết định trao đi tình cảm thì Bạch Dương cũng xác định là mình sẽ phải có trách nhiệm với mối quan hệ này. Bạch Dương đặt cược lòng tin nơi người ấy, mong rằng ai đó đừng nỡ lòng nào mang nó bỏ đi. Là người sôi nổi và giàu nhiệt huyết bạn chưa bao giờ ngại khi trao đi tình cảm của mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 25/4/2021

Sức khỏe

Sao Hỏa mang đến chứng phù nề. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, tuy nhiên, Bạch Dương nên thận trọng chỗ bọng mắt, tay, cánh tay, bàn chân, mắt cá chân và chân. Để giảm và cải thiện chứng phù, Bạch Dương nên chuyển sang chế độ ăn giảm muối để kiểm soát tình trạng tích nước trong cơ thể. Vì muối là nguyên nhân khiến dịch tích lại trong cơ thể và tăng kích thước vùng bị phù. Thay vì dùng muối để nêm nếm khi nấu nướng, Bạch Dương có thể chọn các loại thảo mộc và gia vị khác. Thậm chí nước cốt chanh để tăng hương vị cho các món

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top