Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-09-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020: Một bước để yêu

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020 thấy rằng, hôm nay Bạch Dương không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng đối đầu với những nhiệm vụ mới được cấp trên giao

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 24/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy nằm góc 22°37'45" tại nhà 10
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 3, 6 Màu may mắn: Đỏ, trắng
Quý nhân: Sư tử, Cự Giải Tiểu nhân: Hổ cáp

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020 thấy rằng, hôm nay Bạch Dương không ngại khó ngại khổ, sẵn sàng đối đầu với những nhiệm vụ mới được cấp trên giao, thế nên công việc với chòm sao này hôm nay cũng dễ có nhiều tiến triển rất tốt.

Những người có sao Thủy nhà 10 sở hữu khả năng nói và viết tuyệt vời để có thể áp dụng hiệu quả trong sự nghiệp và trong quá trình đạt được sự công nhận chuyên môn. Chòm sao này vẫn luôn nỗ lực và vẫn cố gắng thích nghi nhanh nhất để không khiến tiến độ công việc bị chậm lại, và điều ấy khiến cấp trên rất hài lòng. Ngoài những nỗ lực ấy thì hôm nay bên cạnh Bạch Dương vẫn còn nhiều đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ chòm sao này.  

Tử Vi Ngày 24/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Về tài vận, Mặt trăng nằm trong lĩnh vực tài chính cá nhân của bạn. Đây là thời điểm tốt để chăm sóc các vấn đề tiền bạc. Tình hình tài chính của Bạch Dương trong ngày thứ Sáu này khá khả quan, thu nhập ổn định. Nếu muốn tăng nguồn thu thì hôm nay chòm sao này có thể đầu tư thêm vào những lĩnh vực thuộc sở trường của mình.

Với bạn vị trí sự nghiệp và vật chất là rất quan trọng và họ sẽ lên kế hoạch kĩ lưỡng để trau dồi kiến thức cho bản thân cũng như chuẩn bị trước nói chung nhằm đạt được mục tiêu của mình. Sao Thủy ở đây củng cố thêm cho khả năng trao đổi ý tưởng với mọi người; những diễn giả, những nhà xuất bản, và những chiến lược gia chính trị thường có vị trí này.

Tình cảm

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, hôm nay, dù bận rộn với công việc thế nào thì cuối ngày Bạch Dương cũng cần quan tâm và chăm lo cho người ấy cũng như gia đình mình nhiều hơn, đừng vô tâm như thế sẽ khiến người ấy cảm thấy bị lạnh nhạt, giận hờn. Người tiến người lui, Bạch Dương cần nhớ rằng, tình yêu phải được vun vén mỗi ngày như thế thì mới vững bền theo năm tháng được.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020 khuyên bạn hãy quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe, có chút suy giảm do làm việc quá sức. Tăng cường chất xơ, bao và các loại rau củ, đều rất tốt cho ruột già. Ngược lại, bạn nên hạn chế các loại thực phẩm gây nên chúng khó tiêu. Chất béo, nhất là chất béo động vật, trứng, cũng không nên ăn quá nhiều.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 25/4/2020

Thanh Vân

Thanh Vân

Tôi là Thanh Vân - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những phần tổng hợp kiến thức này, Vân muốn giúp quý độc giả có thêm những hiểu biết chính xác hơn về vận mệnh của chính mình. Mong được mọi người đón nhận!


Cùng Chuyên mục

Back to top