Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 08-02-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/07/2020: Mặt Trời ngột ngạt

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Mặt Trời tại Sư Tử đem tới một ngày nhiều cảm xúc đam mê.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 24/07/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:  
Số may mắn: 6, 24, 39, 59, 83 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Ma Kết, Bảo Bình và Kim Ngưu

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trời và Sư Tử. Mặt Trời tại Sư Tử đem tới một ngày nhiều cảm xúc đam mê. Biểu tượng Sư Tử vốn là vua của rừng xanh. Như vậy hôm nay là ngày của vua chúa, của người lãnh đạo, của tầng lớp quý tộc. Do đó, Bạch Dương là cung có lòng tự trọng cao nhất ngút trời. Cứ nhìn một con Sư Tử, Bạch Dương sẽ thấy uy nghiêm của nó lớn như thế nào. Nó cũng cho ta thấy Bạch Dương bẩm sinh đã là trung tâm của đám đông, hoặc trở thành đối tượng để nhiều người nhắc tới. 

Mặt sự nghiệp Bạch Dương có trí tuệ thông minh nhạy bén. Bạn có khả năng tổ chức và hiện thực cao, đại diện cho trường phái hành động. Bạch Dương hôm nay sẽ ghi điểm bởi tinh thần làm việc tích cực, thực tế. Bạn không phải là kẻ chỉ biết hứa suông, nhưng nếu gặp vấn đề khó thì sẽ giải quyết đến cùng. Bạn là tài năng hiếm có trong công việc. Nếu tận dụng được năng lực dẫn dắt của Mặt Trời Sư Tử và tinh thần vươn lên của mình thì Dương Cưu chắc chắn gặp vận tốt trong sự nghiệp. 

[url_1]

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/07/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trời Sư Tử. Hôm nay có thể ví là ngày của vua chúa nên dĩ nhiên, một phần nào đó, cái tôi của Bạch Dương trong chuyện tài lộc vẫn thấy thoải mái khi nghe lời tích cực, tâng bốc hơn chỉ trích. Nếu sử dụng 1 tính từ để miêu tả, là từ “hào sảng.” Bởi vì Mặt Trời là ánh sáng, cho nên Bạch Dương có khí chất toả sáng tự nhiên nào đó khiến người ta cảm thấy Bạch Dương có uy quyền. Nhưng vẫn rất hào hoa phong nhã đặc biệt trong môi trường công việc xã hội. Điều này rất có lợi cho vận tài lộc của bạn. 

Mối bận tâm chính trong cuộc sống của đại đa số Bạch Dương là tiền. Ngoài tiền, không có thứ gì có thể khiến họ phải lao tâm khổ tứ, bôn ba gian khổ đến vậy. Nhưng bạn không phải là kẻ chỉ bo bo giữ tiền, keo kiệt bủn xỉn. Bạn biết cách sử dụng và gây giống cho đồng tiền trong tay mình. Giúp vận tài lộc có thêm thu hoạch mới. Nếu Bạch Dương có thể tận dụng cái uy từ Sư Tử cùng tâm lý sống chết cùng tài vận, thì hôm nay sẽ là ngày thuận lợi cho mặt tiền bạc. 

Sức khỏe

Mặt sức khỏe người này chịu ảnh hưởng từ Mặt Trời, là thiên thể trung tâm của Thái Dương hệ. Mặt Trời là "động cơ" để một ai đó có hứng thú làm việc gì một cách vui vẻ, sôi nổi nhiều lúc quá mức.

Mặt Trời đại diện cho tỳ vị, bạn cần chú ý dưỡng sinh tỳ vị. Tỳ vị yếu có thể xuất hiện một số triệu chứng sau: Suy nhược cơ thể, sắc mặt vàng bệch , cơ bắp teo nhẽo, động làm thỉ hụt hơi. Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức, mỏi mệt thích nằm. Ăn kém, ăn vào có cảm giác đầy bụng, khó tiêu. Bạch Dương nên lưu ý. 

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 24/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

[url_2]

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Cùng Chuyên mục

Back to top