Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/4/2020: Lửa Bạch Dương tinh tế

Xem thêm

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/4/2020 thấy rằng, sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến cho bạn cách làm việc pha trộn giữa sự quyết đoán, nhiệt huyết và một chút tinh tế vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn.

tử vi cung bạch dương ngày 23/4/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/4/2020

Tử vi ngày 12 cung hoàng đạo
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Trăng mới tại Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 5 Màu may mắn: Đỏ, vàng
Quý nhân: Sư tử, Cự Giải Tiểu nhân: Hổ cáp

Sự nghiệp

Xem Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/4/2020 thấy rằng, sự kết hợp giữa mặt trời Bạch Dương và mặt trăng Kim Ngưu mang đến cho bạn cách làm việc pha trộn giữa sự quyết đoán, nhiệt huyết và một chút tinh tế vừa đủ để đạt được mọi điều bạn muốn. Ở bạn luôn toát lên một phong thái quyến rũ ẩn dưới vỏ ngoài tự tin, cứng rắn. Nét hiếu chiến và dữ dằn của Lửa Bạch Dương phần nào được làm mềm đi dưới sự dịu nhẹ của Mặt trăng Kim Ngưu.

Khi cần thiết, bạn có những cách tiếp cận vấn đề đầy tế nhị, tinh tế nhưng vẫn thể hiện được điều mình muốn và thỏa mãn đòi hỏi của bản thân. Hãy phát huy điều này nhiều hơn nhé. Lực hút mạnh mẽ cùng ý chí kiên cường và khả năng lãnh đạo là các biệt tài trời phú của các Bạch Dương có Mặt trăng Kim Ngưu.

Tử Vi Ngày 23/4/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Về tài vận, thu nhập sẽ tăng lên bởi vốn Bạch Dương đã có được sự nhiệt huyết và năng động bẩm sinh, nhưng nhờ Măt trăng mà bạn trở nên ổn định và vững chắc hơn trong cách hành xử và làm việc và những quyết định về tiền bạc trong hôm nay. Bạn coi trọng bản thân mặc dù hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài.

Tình cảm

Xem tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thấy rằng, chuyện tình cảm có những dấu hiệu cải thiện, bạn hãy cứ thể hiện bản thân thật chân thành nhất với người mình thích, mưa dầm thấm lâu, đối phương có vẻ cũng đang xao nhãng vì bạn. Hãy cứ tiến tới và cùng cho nhau cơ hội bạn nhé.

Bạn coi trọng bản thân mặc dù hiếm khi thể hiện điều đó ra ngoài. Là người tự tin về khả năng và năng lực của mình, bạn hiếm khi bộc lộ sự dè dặt, sợ sệt đây cũng là điểm quyến rũ và hấp dẫn của chòm sao này. Hôm nay điều quan trọng nhất bạn cần học là không tỏ ra hống hách và điều chỉnh các ham muốn của bản thân cho phù hợp với hạnh phúc của những người yêu thương nhất.

Sức khỏe

Về sức khỏe, Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/4/2020 khuyên bạn nên tăng cường vận động, bí quyết sức khỏe dành cho Bạch Dương là nên ăn uống đủ chất và phụ nữ hãy quan tâm nhiều hơn tới những vấn đề sinh lý, phụ khoa nhiều hơn. Nếu có vấn đề bạn nên gặp bác sỹ để được tư vấn thay vì nghe theo những bài thuốc từ bên ngoài. 

Các nghiên cứu đã cho thấy, phụ nữ sau mãn kinh sử dụng mật ong trong vài tuần có những kết quả khả quan trong việc cải thiện trí nhớ ngắn hạn và dài hạn. Ngoài ra, mật ong cũng mang lại tác dụng tương tự đối với phụ nữ trong thời kỳ mãn kinh.

Kết luận

Trên đây là chi tiết Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/4/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi những ngày tiếp theo của Tử Vi Số vào 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 24/4/2020

Theo Mộc Miên

Cùng Chuyên mục

12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 chòm sao nghĩ gì về tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Tình yêu là một điều đơn giản và phức tạp. Nếu bạn thích một người, bạn có thể thích tất cả những gì người đó có, và một khi bạn đã chia tay, tất cả những kỷ niệm đẹp không phải là lý do để tiếp tục yêu. Một số người nói rằng sự xuất hiện của tình yêu đòi hỏi hai người phải đồng ý, kết thúc tình yêu, ngay cả khi một người rời đi.

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai để bảo vệ bản thân?
12 cung hoàng đạo

12 chòm sao giả vờ ngây thơ trước mặt ai? Xã hội vốn phức tạp khó lường. Muốn sinh tồn cần phải có thủ đoạn, giả bộ thuần khiết không phải là để lừa đảo mà là cách để bảo vệ bản thân. Cùng xem 12 chòm sao giả vờ ngây thơ cho ai xem nào.

Back to top