Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 28-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020: Tìm nơi bình yên

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020, tuy có chút vấn đề nhỏ nhưng bạn nhanh chóng lấy lại cảm hứng, tràn đầy cảm hứng trong công việc

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 23/3/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★☆

9:39 sáng, Mặt trăng và Sao Hải Vương ở Song Ngư, sự kết hợp này khiến các chòm sao có thể trở nên mơ mộng, thụ động và dễ mất cân bằng trong thực tế. Trở nên quá nhạy cảm, có thể dễ hành động theo cảm tính, trực giác nhưng tinh thần không ổn định. Các chòm sao có thể có những phán đoán sai lệch, không thực tế. Hôm nay bạn rất nhạy cảm và yêu sự cô đơn.

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/20209:39 sáng, Mặt trăng và Sao Hải Vương ở Song Ngư, sự kết hợp này khiến các chòm sao có thể trở nên mơ mộng, thụ động và dễ mất cân bằng trong thực tế. Buổi sáng bạn rất nhạy cảm và yêu sự cô đơn, không muốn có quá nhiều sự chú ý.

Bạch Dương trở nên quá nhạy cảm, có thể dễ hành động theo cảm tính, trực giác nhưng tinh thần không ổn định. Các chòm sao có thể có những phán đoán sai lệch, không thực tế. 

Nhưng bạn nhanh chóng lấy lại cảm hứng, tràn đầy cảm hứng trong công việc, môi trường làm việc hiện tại rất thoải mái, tinh thần chung rất hài hòa vậy nên cho dù có bận rộn nhưng bạn vẫn sẵn sàng cống hiến, bạn tin chắc chắn điều này sẽ mang đến sự thỏa mãn và hạnh phúc cho mình. 

Tử Vi Ngày 23/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cung Bạch Dương về tài vận hôm nay, 10:00, Sao Hỏa kết hợp Sao Diêm Vương tượng trưng cho quyền lực, khả năng lãnh đạo. Cục diện này kích động tham vọng của bạn, mong muốn thực hiện mục tiêu đặt ra bằng mọi giá.

Bạch Dương hôm nay rất tốt bụng, cởi mở, cảm thông với mọi người, bạn thích giúp đỡ người khác mà không hề mong được đáp trả. Tuy nhiên, đừng để người khác lợi dụng mình, bạn cũng cần biết cách từ chối trong một vài trường hợp, nếu bạn làm được cả hai điều ấy thì mọi thứ sẽ nhẹ nhàng và thuận lợi hơn trong hôm nay.

Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?
Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?
Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?

Cung bạch dương đứng đầu trong vòng tròn hoàng đạo, là sự miêu tả chính xác cho nguồn năng lượng nguyên thủy của cuộc sống. Đây là những người có nhiều ý tưởng, sáng tạo và danh tiếng bởi trong họ toát ra sự nồng nhiệt mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn vào những Bạch Dương nổi tiếng như Emma Watson hay Keira Knightley hoặc Paul Rudd thì chắc hẳn ai cũng muốn trở thành bạn của họ. Một người bạn cung Bạch Dương chắc chắn sẽ giúp bạn vui vẻ tràn đầy năng lượng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020 cho thấy, về chuyện tình cảm, 9:54 tối, Mặt trăng ( Song Ngư) lục hợp Sao Hỏa ( Ma Kết), bạn khá thoải mái trong việc bày tỏ tâm tư, suy nghĩ với người ấy. Nhờ đó mà tình yêu của hai bạn càng thêm bền chặt và tăng sự tin tưởng lẫn nhau.

Những bạn độc thân thời điểm này có thể sẽ mong muốn và lên kế hoạch cho một chuyến du lịch cùng gia đình, bạn vẫn rất thoải mái với tình trạng độc thân hiện tại.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hãy dành ra một chút thời gian đầu hoặc cuối ngày để vận động nhẹ nhàng. Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020 khuyến bạn, hãy rủ một vài người bạn cùng chạy hoặc đi dạo quanh công viên, thay đổi không khí và thư giãn.

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 24/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Back to top