Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 28-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020: May mắn đến từ nụ cười

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020, hôm nay dự báo Bạch Dương sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến bạn không tránh khỏi sự cạnh tranh với đồng nghiệp

tử vi cung bạch dương ngày 23/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 16 Màu may mắn: Xanh navy, đỏ tím
Quý nhân: Ma Kết và Xử Nữ Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020, hôm nay dự báo Bạch Dương sẽ đầy tham vọng về công việc. Điều này khiến Bạch Dương không tránh khỏi sự cạnh tranh đối với các đồng nghiệp, đối thủ trong hôm nay. Bạch Dương đặt ra các mục tiêu công việc của bản thân rõ ràng hơn. Bạch Dương sẵn lòng chăm chỉ làm theo những mục tiêu đó. Bạch Dương hôm nay thật sự có thể làm nên chuyện lớn. Nếu bạn có một kế hoạch hành động rõ ràng và chi tiết.

Bạch Dương nên chú ý một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn .Nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả sự nghiệp của bạn sẽ trở về vạch xuất phát.

Tử vi ngày 23/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020, vận tài lộc tương đối may mắn. Bởi hôm nay Bạch Dương sẽ phát huy được hết tính cách mở rộng, tăng trưởng và lạc quan. Ưu điểm này giúp Bạch Dương đem lại nhiều lợi ích tài chính tuyệt vời khi làm việc. Đồng thời sao Mộc và Ma Kết vốn đã tượng trưng cho may mắn, tài sản. Như vậy Bạch Dương sẽ có nhiều thông tin mới liên quan đến tài lộc ngày hôm nay.

Những kẻ tiểu nhân chẳng bao giờ có thể khiến Bạch Dương bị “tụt mood” cả, đơn giản vì Cừu nhà ta chẳng mảy may để ý đến ý nghĩ của người khác về bản thân. Tốt hay xấu, lương thiện hay gian manh, thông minh hay ngốc nghếch chỉ cần chính mình hiểu rõ là được. Với Bạch Dương giàu sang hay phú quý, đủ ăn hay túng thiếu đều tự tay mình làm ra. Bạn tự lập và hoàn toàn tự chủ đồng tiền cua rminhf.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020, mặt tình cảm khá tốt đẹp. Bạch Dương là người trọng danh dự, khắt khe, nghiêm túc và tham vọng. Trong chuyện tình cảm Bạch Dương khá bảo thủ. Bạn có thể đạt được thành công nếu tự chủ trong cảm xúc của mình. 

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 24/10/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến trúng gió. Trúng gió hiểu theo nghĩa thông thường theo dân gian Việt Nam nghĩa là bị “gió độc” nhập vào cơ thể gây ra một hoặc nhiều triệu chứng như mỏi mệt, sốt, nhức đầu, buồn nôn, nôn, đau bụng, nhức mỏi tay chân v.v.Khi bị trúng gió, bạn có thể uống thuốc cảm (paracetamol, paradol..). Ngoài ra bổ sung vitamin C để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 23/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

6, 16

Xanh navy, đỏ tím

Ma Kết và Xử Nữ

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top