Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 27-07-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021: Nên nhìn lại những gì đã qua

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021, tài chính bấp bênh, tình hình tài chính khi Sao Mộc nghịch hành không tốt nên bạn đừng cố đấm ăn xôi mà đầu tư.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Mộc ở Nghịch hành
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 60 Màu may mắn: da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư Tiểu nhân: Bọ Cạp, Bạch Dương

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021, trở ngại lớn nhất mà bạn gặp phải trong thời gian sao Mộc nghịch hành đó là sự cạnh tranh gay gắt từ đối thủ. Đổi lại, Bạch Dương vẫn còn những lời động viên, khen ngợi là điều mà bạn nhận được từ mọi người xung quanh. Khi đã chạm tay vào thành công, Bạch Dương chớ vội chủ quan, ngủ quên trong chiến thắng mà hãy tiếp tục tiến về phía trước. Sao Mộc cũng cho biết nếu bạn được giúp đỡ nhưng không biết ơn ân nhân thì tháng tới sự nghiệp sẽ rớt như sung rụng, coi chừng nhé.
Với tính cách nóng nảy và cứng đầu của mình, đôi khi Bạch Dương sẽ khiến đồng nghiệp vô cùng “ức chế” nếu thảo luận chung. Đặc biệt tính cách nhanh nhảu, nóng vội khiến bạn dường như chỉ trực ép buộc người khác làm theo suy nghĩ của mình.

Tử vi ngày 22/6/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021, không có nhiều dấu hiệu cho thấy tình hình tài chính của bạn có biến động trong thời gian này. Dù không phải chi tiêu khoản nào nhưng bạn cũng không có khoản thu vào, tiền bạc của bạn ở mức trung bình. Tuy vậy, chòm sao này lại có xu hướng mua nhiều đồ giảm giá vì cho rằng đó là cách tiết kiệm tiền thế, nhưng nó lại gây ra tác hại ngược mà Bạch Dương không biết. Với những món đồ quên không dùng sẽ là món tiền lãng phí và chúng đang ngày một nhiều lên đấy.
Bạch Dương tuyệt đối không ngồi co rúm một chỗ để nghĩ này nghĩ nọ. Tiền của trong tay bạn luôn vận động không ngừng. Giống như quá trình quang hợp không ngừng sản sinh và đào thải khi O2 và CO2 vậy. Bạch Dương là một người tự tin với tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021, dự báo chuyện tình cảm của bạn không quá tốt. Cuộc sống của Bạch Dương sẽ gặp một số ít các xáo trộn và chúng ta nên cân nhắc nhiều hơn đối với việc duy trì hay kết thúc một một quan hệ.
Đối với Bạch Dương độc thân, đây không phải là thời điểm thích hợp để yêu hay tìm hiểu một ai đó, bạn sẽ cảm thấy sự khiên cưỡng trong mối quan hệ này. Hãy để thời gian trả lời thay bạn. Tình yêu không phải cứ nắm vội một bài tay thì hạnh phúc sẽ đến.
Với chuyện tình cảm, một khi bị bỏ rơi thì Bạch Dương cũng chẳng mãi ôm đau buồn vì những người tệ bạc mà sẽ chọn cách biến đau thương thành sức mạnh. “Rũ bùn đứng dậy” sáng lòa, mạnh mẽ hơn, tốt đẹp hơn trước. Bạch Dương là người sống thực tế mà cũng tràn đầy tự do.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/6/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Mộc. Trong chiêm tinh học Sao Mộc đại diện cho các vấn đề liên quan đến cao huyết áp. Cao huyết áp là bệnh lý tim mạch nguy hiểm được xem như “kẻ giết người thầm lặng” vì toàn bộ sự tiến triển của bệnh thường diễn ra trong âm thầm không có triệu chứng.
Những Bạch Dương thừa cân béo phì; có lối sống tĩnh tại, lười vận động thì phải thận trọng. Hạn chế thói quen ăn uống không lành mạnh; ăn quá nhiều muối. Tránh lạm dụng rượu, bia; hút thuốc lá; căng

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 22/6/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

6, 60

da cam, xanh cobalt

Nhân Mã, Song Ngư

Bọ Cạp, Bạch Dương

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Back to top