Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020: Chiến binh thực thụ

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/3/2020, hôm nay Bạch Dương bạn có được óc phán đoán tốt và sẽ rất thuận lợi nếu bạn có thể gặp gỡ khách hàng vào đầu buổi sáng.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 22/3/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★☆

5 giờ sáng, Mặt Trăng tại Song Ngư lục hợp với sao Thiên Vương tại Kim Ngưu. Các chòm sao muốn nhận được sự chú ý từ người thân, tìm kiếm những chuyến phiêu lưu mới trong cuộc sống. 

Gần cuối ngày, sao Thổ tiến vào Bảo Bình. Đây là lúc bạn cảm thấy mình có hứng thú với các môn khoa học, kiến thức mới và nghệ thuật. Một bộ phim hay cho tối cuối tuần thêm vui vẻ là lựa chọn hoàn hảo nhất. Chuyện tình cảm và đời sống hôn nhân cũng rất hòa hợp, hãy rủ người bạn đời của mình tham gia cùng bạn!

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020, hôm nay Bạch Dương bạn có được óc phán đoán tốt và sẽ rất thuận lợi nếu bạn có thể gặp gỡ khách hàng vào đầu buổi sáng. Nó sẽ mang tới một số tin vui cho bạn chẳng hạn như một lượng doanh số kha khá.

Bạn muốn làm nhà lãnh đạo chứ không muốn nghe theo mệnh lệnh của ai, chính vì vậy mà bạn thành ra bướng bỉnh. Tuy nhiên, đôi khi hãy dành thời gian xem xét cả ý kiến của mọi người nữa nhé, đừng quá chủ quan.

Tử Vi Ngày 22/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Cung Bạch Dương rõ ràng là một “chiến binh”. Bạn hăng hái chiến đấu và đầy tham vọng. Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020 dự báo, bạn muốn khẳng định vị thế của bản thân và chẳng muốn phải xếp sau bất cứ ai cả.

Tình hình tài chính của bạn khá ổn trong thời điểm này, chòm sao này ăn nên làm ra trong buôn bán. Tuy nhiên đấy không phải lý do để bạn chi tiêu bạt mạng đâu nhé!

Chàng Bạch Dương: Tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống
Chàng Bạch Dương: Tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống
Chàng Bạch Dương: Tình yêu, sự nghiệp và cuộc sống

Các bạn nam thuộc cung Bạch Dương thường nổi bật khi đứng trong đám đông, là người chủ động, luôn mong muốn khám phá những điều mới mẻ. Đây là lý do tại sao chàng Bạch Dương luôn trở thành nhà lãnh đạo tốt. Trong cuộc sống, họ luôn cuốn mọi người bằng cơ thể tràn đầy năng lượng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020 cho thấy, cảm xúc của bạn thay đổi khá nhanh chóng và có lúc, điều đó khiến nửa kia của bạn xoay vòng vòng. Nếu có gì khó chịu, đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng khắc phục và vượt qua.

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Hãy dành ra một chút thời gian đầu hoặc cuối ngày để vận động nhẹ nhàng, bạn không nhất thiết là phải đến phòng tập gym. Hãy rủ một vài người bạn cùng chạy hoặc đi dạo quanh công viên, thay đổi không khí và thư giãn.

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 23/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 22/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top