Tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 26-05-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/12/2019: Quyết đoán không chờ đợi

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/12/2019: Trong ngày hôm nay, khi sao Thủy đi vào tại 46 độ 67 phút Bạch Dương trở nên tỉnh táo và khéo léo. Tuy nhiên, suy nghĩ của bạn có phần khác người. Bạn không ngại thể hiện những điều ấy ra cho mọi người cùng biết.

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 22/12/2019: ★★★★☆

Người có Sao Thủy ở Bạch Dương vô cùng quyết đoán. Bạch Dương không chờ đợi ai, vì vậy quá cảnh này là thời gian mà tâm trí sẽ phát triển không ngừng nghỉ đồng thời cũng vô cùng nóng nảy. Chúng ta sẽ không đứng yên hoặc suy nghĩ chậm rãi. Thay vào đó, chúng ta muốn tiến lên phía trước để nhanh chóng chuyển sang ý tưởng tiếp theo.

Sao Thủy tiến vào Bạch Dương hoàn toàn thích hợp để mở ra những mối quan hệ giao tiếp và mang đến cho chúng ta sự khích lệ. Chúng ta chỉ cần nói chính xác những gì chúng ta nghĩ và cảm nhận. Tuy nhiên, mong muốn nói chính xác những gì chúng ta nghĩ có thể trở thành vấn đề khi cần có sự hợp tác, thỏa hiệp lẫn tính nhạy cảm.Suy nghĩ, lời nói trở nên can đảm và đổi mới khi sao Thủy cùng Bạch Dương kết hợp với nhau. Hãy cố nắm bắt cảm hứng này nhanh nhất có thể. Nếu không, ảnh hưởng từ Bạch Dương sẽ khiến những đợt bùng nổ ấy biến mất ngay khi chúng xuất hiện.

Sự nghiệp: ★★☆☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/12/2019 dự báo có đôi chút căng thẳng. Những việc bạn đang làm có vẻ như không được thuận lợi cho lắm. Bạn cảm thấy phát ngán khi cứ phải nghe người khác chỉ đạo cho mìn. Bạn muốn nói với người ta rằng việc thực hiện như thế nào tôi đã nắm rõ trong lòng bàn tay.

Mỗi khi gặp chuyện gì bức xúc, bạn nên tìm cách để bình tĩnh lại, không nên nổi nóng ngay trong lúc ấy, vừa không giải quyết được việc gì, lại còn vừa gây cảm xúc tiêu cực cho cả bạn và những người xung quanh. Một khi hành vi của bạn đi quá xa có thể sẽ phải trả cái giá đắt.

Tài vận: ★★☆☆

Tình hình kinh tế của bạn không được khả quan lắm trong thời điểm này. Có thể là do khoảng thời gian trước đó bạn đã chi tiêu khá mạnh tay. Đến bây giờ thì bạn phải tiết kiệm hơn, nếu không muốn vay mượn người khác.

Tình cảm : ★★★★☆

Bạn thể hiện tình cảm của mình ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, trong thời gian dài, bạn vẫn chưa thể hiện được điểm thu hút của mình để có thể mê hoặc đối phương. Do vậy, hãy suy nghĩ cởi mở về những gì đã xảy ra. Cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với nửa kia của bạn.

Sức khỏe: ★★☆☆

Sức khỏe của bạn không tốt lắm do quá chú tâm tới tình cảm. Hôm nay là ngày nghỉ thì hãy dành thời gian nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân, thư giãn toàn thân để tinh thần sảng khoái hơn.

→Xem chi tiết: Tử vi 12 cung Hoàng đạo ngày 22/12/2019
→Xem chi tiết: Tử vi Bạch Dương năm 2020

Theo Vy Vy

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020: Tranh cãi để thấu hiểu
12 cung hoàng đạo

Tử vi cung Cự Giải ngày 28/5/2020 cho thấy Cự Giải dễ gặp căng thẳng trong các vấn đề tình cảm ngày hôm nay. Mặt Trăng vuông góc với sao Thiên Vương đem đến những tình huống bất ngờ, bất bình thường trong tình cảm. Chòm sao này không làm chủ được tình cảm của mình. Ngoài ra, chuyện tiền bạc có nhiều may mắn. 

Bạn có thể quan tâm

Back to top