Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020: Công việc thụ động

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020sự nghiệp gặp Mặt Trăng cung 2. Nó chỉ ra những thay đổi định kì trong tình trạng tài chính.

tử vi cung bạch dương ngày 22/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng cung 2
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 24 Màu may mắn: tím nhạt, vàng gà con
Quý nhân: Cự Giải, Kim Ngưu Tiểu nhân: Ma Kết, Bọ Cạp

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020, công việc thụ động. Hôm nay bạn chịu sự chi phối từ Mặt Trăng cung 2 nên khi làm việc bạn ít nói hay trầm tĩnh. Mọi người cho rằng bạn quá hiền lành và nhu mì lại cứ để cho người khác chi phối sai bảo. Bạch Dương cần phải năng động hơn, nhanh nhẹn hơn nếu không vận công việc sẽ đi xuống rất nhiều.

Mặt sự nghiệp Bạch Dương có trí tuệ thông minh nhạy bén. Bạn có khả năng tổ chức và hiện thực cao, đại diện cho trường phái hành động. Bạch Dương hôm nay sẽ ghi điểm bởi tinh thần làm việc tích cực, thực tế. Bạn không phải là kẻ chỉ biết hứa suông, nhưng nếu gặp vấn đề khó thì sẽ giải quyết đến cùng. Bạn là tài năng hiếm có trong công việc.

Tử vi ngày 22/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020, tài chính nhiều sự cố. Ngôi nhà thứ hai là ngôi nhà của tiền bạc, vì tính tuần hoàn của mặt trăng nên những người có mặt trăng ở ngôi nhà thứ hai dễ có thói quen tiêu dùng khá ổn định. Bạn hoàn toàn yên tâm về chuyện lương lậu của mình. Đồng thời không bị mất nhiều tiền cho những khoản chi dùng bất ngờ. Vận tài chính của Bạch Dương có thể ví như sau: Khi sở hữu 1 căn nhà trong tay, bạn cho thuê, chỉ vài năm sau đã có thể thu hồi vốn và để ra được một ít tiền, mười mấy năm sau lại mua thêm được một căn hộ khác. Nó có nghĩa tiền trong tay Bạch Dương không ngừng hoạt động và sinh sôi. Đây cũng là cách bạn sinh tồn trong thế giới này.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020, tình cảm nhuốm màu vật vất. Mặt Trăng nhà 2 nặng về tiền bạc nên người có gia đình sẽ gặp mâu thuẫn liên quan đến tiền bạc. Người độc thân thì có nhu cầu hướng tới những người có tiền bạc. Tính tình kén chọn nên có lẽ vận tình cảm sẽ giảm đi một chút. Dù có là Bạch Dương cao ngạo, bướng bỉnh đến mấy thì khi rơi vào lưới tình cũng trở nên ngốc nghếch như bao người. Đối với họ mà nói, yêu thì yêu, không yêu thì thôi, một khi đã yêu là phải hết lòng.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 23/11/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu mặt ăn uống của Bạch Dương. Bạn có thể tham khảo cách ăn uống dưỡng sinh theo nguyên lý âm dương.
Món ăn Dương sẽ làm ấm người, tăng cường sức đề kháng. Bạch Dương sống có kỷ luật và tươi vui hơn. Món ăn thịnh dương chính là thịt đỏ, trứng … Nhưng nếu ăn quá mặn sẽ khiến bạn trở nên cực đoan và ích kỷ đó!

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 22/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Như Ý

Câu hỏi thường gặp

21, 24

tím nhạt, vàng gà con

Cự Giải, Kim Ngưu

Ma Kết, Bọ Cạp

Cùng Chuyên mục

Back to top