Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 05-06-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020: Thoát khỏi áp lực

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020 với vấn đề nhỏ bạn đừng xé to ra hoặc làm gay gắt, vì mọi người sẽ không hài lòng với cách thức làm việc này và đánh giá thấp về bạn.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 21/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 39, 59 Màu may mắn: tím, da cam
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020, cán cân sẽ đảm bảo vận thế được thuận lợi. Người này phải cân bằng giữa công việc và vui chơi, giữa ý nghĩ và cảm xúc. Đôi khi bạn gặp rắc rối trong việc ra quyết định nhưng đó là bởi bạn phải cân nhắc mọi mặt của vấn đề. Bạch Dương luôn khao khát sự hoàn hảo và cân bằng, yêu cái đẹp và sự hài hòa của công việc. Khi bắt gặp những vấn đề lớn, bạn không bao giờ vẫy mông đi qua. Tính cách mày mò, chịu khó khắc phục khó khăn sẽ giúp vận công việc của Bạch Dương được cải thiện.

Tử vi ngày 21/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020: Trong mặt tài chính, Bạch Dương tuyệt đối không ngồi co rúm một chỗ để nghĩ này nghĩ nọ. Tiền của trong tay họ luôn vận động không ngừng. Giống như quá trình quang hợp không ngừng sản sinh và đào thải khi O2 và CO2. Bạch Dương tiêu tiền rồi lại kiếm tiền, kiếm tiền rồi lại tiêu tiền. Bạch Dương biết làm thế nào để “lấy tiền sinh tiền”.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020: Liệu yêu đương nhanh chóng trong hôm nay có khiến Bạch Dương cả thèm chóng chán? Bạn có phải là kiểu người sẽ cháy bỏng điên cuồng khuấy đảo thế giới của bạn như một ngọn lửa rồi rời đi khi tìm thấy những gì mới mẻ hơn hay không? Hãy suy nghĩ lại về những mối quan hê của mình bạn nhé

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 22/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay sẽ gây ra chứng phù thũng cho sức khỏe của Bạch Dương. Phù có thể xuất hiện ở bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể, có thể là tay, bọng mắt, bàn thân … Để có một sức khỏe tốt và phòng ngừa chứng bệnh phù này, Bạch Dương nên chuyển chế độ ăn ít muối. Vì muối là nguyên nhân khiến nước bị tích lại trong cơ thể khiến bạn dễ mắc chứng phù nề. Bạn nên hạn chế ăn đồ chế biến sẵn hoặc đồ ăn vặt, thay vào đó là các loại ngũ cốc nguyên hạt, hoa quả hoặc rau xanh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 21/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

39, 59

tím, da cam

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top