Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020: Kiềm chế bản thân

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020, bạn nên học cách kiểm soát cá tính nóng nảy của mình trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trên con đường thăng tiến.

tử vi cung bạch dương ngày 20/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 1, 21 Màu may mắn: vàng gà con, bạc
Quý nhân: Bọ Cạp, Cự Giải Tiểu nhân: Cự Giải, Song Ngư

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020, về mặt sự nghiệp, Bạch Dương có óc quan sát tinh tế. Họ thích nghiên cứu bản chất con người và phân tích lý do tại sao mọi người xung quanh hành động như thế. Bạch Dương thường nhút nhát, và có thể xuất hiện đứng tách riêng ra với mọi người một chút.

Mặt công việc Bạch Dương có nhiều thứ quan tâm quan trọng hơn những cảm xúc nhỏ nhặt đó. Điều này có thể khiến cho Bạch Dương cách xa cách và lạnh lùng trong cơ quan.

Tử vi ngày 20/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020, có thể thấy Bạch Dương yêu tất cả các khía cạnh của tiền bạc. Cả trên cấp độ cá nhân cũng như trong ý nghĩa rộng lớn hơn cho mọi người. Bạch Dương có thể làm việc nhiều giờ để chứng minh niềm tin tài chính của mình.

Bạch Dương là một người bạn trung thành và đáng tin cậy trong chuyện tiền bạc. Sự phê bình có thể khiến Bạch Dương cụt hứng và cảm thấy khó chịu.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020, hôm nay Bạch Dương có thể rất cứng đầu về những việc họ làm. Hôm nay, Bạch Dương học cách kiểm soát bản thân tốt hơn. Bạn cảm thấy nhu cầu được tự do mạnh mẽ ở mọi lứa tuổi. Bạch Dương rất tự hào về gia đình của bạn, và thường khoe khoang những thành tích của họ.

Nếu gia đình Bạch Dương bảo thủ thì bạn cần phải thay đổi điều đó. Bạch Dương dễ nóng giận. Bạn hiểu rõ hành vi của người khác nhưng bạn lại không hiểu rõ chính mình. Nên mâu thuẫn trong tình cảm rất dễ xảy ra rạn nứt.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 21/11/2020

Sức khỏe

Mặt Trăng ảnh hưởng tới sức khỏe tinh thần của Bạch Dương hôm nay. Nó khiến bạn hay tức giận vô cớ, thường nổi nóng với mọi người gây xấu cho cả một ngày làm việc dài.
Bạch Dương biết không tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Trong ngày Bạch Dương cần tránh những nơi có xung đột, tiềm tàng mâu thuẫn. Không nên chen ngang vào bất cứ cuộc tranh luận nào, như vậy sức khỏe tinh thần của bạn mới không xấu đi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 20/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

1, 21

vàng gà con, bạc

Bọ Cạp, Cự Giải

Cự Giải, Song Ngư

Cùng Chuyên mục

Back to top