Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 02-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020: Tư duy "nảy số" liên tục

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020, hôm nay, bạn tỏ ra mình là người bộc trực, chân thành và trung thực. Bạn có trí tò mò và tính hiếu kỳ, luôn luôn tìm kiếm thông tin trên nhiều lãnh vực.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 2/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy Nhân Mã
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 35, 86 Màu may mắn: Vàng, đào
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020, sự nghiệp dự báo bạn sẽ nhận được sự coi trọng của cấp trên vì thái độ trung thực và chân thành trong làm việc.

Tử vi hôm nay dự báo Bạch Dương sẽ kiên trì trên con đường sự nghiệp của minh. Bạch Dương có trí tò mò và tính hiếu kỳ, luôn luôn tìm kiếm thông tin trên nhiều lãnh vực sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành tựu hơn trong công việc/

Tử vi ngày 2/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020, Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã mang đến dấu hiệu tự do, vui vẻ. Vì vậy Bạch Dương hãy mong đợi một số ý tưởng lớn và táo bạo về tài chính trong quá trình này.

Đây là thời gian tuyệt vời để Bạch Dương động não, nhưng không quá nhiều cho việc thực hiện chuyện kiếm thêm. Bạch Dương có thể nói chuyện với nhiều người đến từ các nền tảng khác nhau để giúp bạn tìm thấy cảm giác giác ngộ về tiền bạc trong thời gian này. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020, mặt tình cảm gặp Sao Thủy quá cảnh tại Nhân Mã. Những suy nghĩ của Bạch Dương xoay chuyển rất nhanh và vội vàng.

Bạch Dương hơi thiếu kiên nhẫn và phải học cách bám trụ vào thứ bạn chưa thể có ngay lập tức. Những hi vọng về một người hoàn hảo chưa xuất hiện sẽ an ủi phần nào tâm hồn Bạch Dương còn độc thân. 

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/12/2020

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn
Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao: Ngày tốt nhận được nhiều may mắn

Ngày tốt tháng 12 của 12 chòm sao dự báo những ngày thuận lợi cho bản thân bạn. Hãy tận dụng thật tốt ngày tốt trong tháng để hoàn thành các kế hoạch cuối năm của bạn. Mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bạch Dương nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn. Khi thường xuyên đối đầu với những chuyện căng thẳng, Bạch Dương nên tìm kiếm các hoạt động đem tới sự bình tĩnh, yên ắng. Có thể là tập yoga, thiền định, chăm sóc cây cối, nhà cửa …

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 2/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

35, 86

Vàng, đào

Sư Tử, Bạch Dương

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top