Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 01-08-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020: Cần sự giúp đỡ

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020, khi Diêm Vương quá cảnh tại Ma Kết nó đem tới dã tâm, nghị lực mạnh mẽ cho con người. [#] trở nên chi phối mạnh mẽ hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình.

tử vi cung bạch dương ngày 2/11/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Diêm Vương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 84 Màu may mắn: Nâu chocolate, xanh hoàng gia
Quý nhân: Xử Nữ, Kim Ngưu Tiểu nhân: Kim Ngưu, Sư Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020, công việc khá tỉ mỉ. Bí quyết thành công của bạn trong hôm nay là làm đúng luật. Tham vọng nhưng đủ kiên nhẫn để hoàn thành từng việc nhỏ, tích tiểu thành đại. Câu cửa miệng của Bạch Dương luôn là nước chảy đá mòn, tích gió thành bão.

Bạn hiểu rất rõ dục tốc bất đạt nên cách làm việc có kế hoạch sẽ giúp bạn có một ngày làm việc thuận lợi. Mặt sự nghiệp Bạch Dương có trí tuệ thông minh nhạy bén. Bạn có khả năng tổ chức và hiện thực cao, đại diện cho trường phái hành động. 

Tử vi ngày 2/11/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020, tài lộc có sự thay đổi mạnh mẽ. Mặt tài chính của bạn sẽ có thay đổi hơn về mặt kết cấu. Có thể là sự thay đổi về nhân sự trong ngân hàng bạn gửi tiền, cách bạn chi tiêu hàng ngày cũng có chút khác biệt với thói quen vốn có.

Đoạn quá cảnh này cũng khiến Bạch Dương nhận ra được sự giúp đỡ của mọi người về tiền bạc là khá quan trọng. Đây là khoảng thời gian của tinh thần đổi mới, một trật tự mới trong thói quen chi tiêu của Bạch Dương. Bạch Dương có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. 

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020:  Bạch Dương trở nên chi phối mạnh mẽ hơn đến các mối quan hệ xung quanh mình. Người đang yêu thì muốn chiếm đoạt và sở hữu đối phương sâu sắc. Người độc thân thì bảo thủ, mạnh mẽ quá khiến đối phương e dè. Nếu Bạch Dương đã quyết tâm sánh bước cùng ai đó, thì cho dù cách bộc lộ tình yêu của bạn có thái quá thế nào, Bạch Dương cũng không cảm thấy thái quá. Chuyện tình cảm của bạn hôm nay sẽ trở nên phô trương cùng với tính cách này.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 3/11/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe Bạch Dương chịu ảnh hưởng từ Sao Diêm Vương. Hành tinh này mang tới sự khủng bố sâu sắc về mặt tinh thần. Nó không nhất định biểu hiện ra bên ngoài cơ thể bạn nhưng cách làm việc và hành xử sẽ có biểu hiện sâu sắc. Để giảm bớt áp lực từ Diêm Vương Bạch Dương hãy thử thở thật chậm. Thở chậm lại và nhẹ nhàng qua bụng, cơ thể sẽ gửi tín hiệu đến não để thư giãn hơn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 2/11/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

21, 84

Nâu chocolate, xanh hoàng gia

Xử Nữ, Kim Ngưu

Kim Ngưu, Sư Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top