Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020: Phán xét qua lăng kính thực tế

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020, hôm nay hãy ngoan ngoãn thôi nhé! Mặt Trăng đang chiếu vào đường danh vọng của bạn và chòm sao này được cảnh báo cư xử đúng mực.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 19/3/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt trời bước vào Bạch Dương và sẽ ở đây cho đến ngày 19 tháng 4. Bạn nhiệt tình và năng động, sống và làm việc có kỷ luật, thúc đẩy mong muốn chinh phục, khám phá trong bạn.

Cục diện này mang đến sự hồi phục, các chòm sao lấy lại tinh thần nhanh chóng để sẵn sàng tiếp nhận thay đổi mới, đặt ra mục tiêu mới. Tuy nhiên, hãy thận trọng nhiều hơn, đừng nên có cái nhìn, đánh giá thiển cận trong mọi vấn đề. 

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020, hôm nay hãy ngoan ngoãn thôi nhé! Mặt Trăng đang chiếu vào đường danh vọng của bạn và chòm sao này được cảnh báo cư xử đúng mực. Bạch Dương thông minh nhưng nóng nảy và có phần ngây thơ.

Bạn dễ bị những lời nói xung quanh mình ảnh hưởng. Dù là trong công việc hay đời tư thì tính cách này cũng đem lại nhiều rắc rối cho bạn. 

Nếu hôm nay cấp trên của bạn đưa ra những chỉ thị kì lạ thì cũng đừng vội lên tiếng nhé. Hãy dành thời gian để nghiên cứu kỹ công việc. Cái gì cũng có lý do của nó, nếu bạn cảm thấy kế hoạch thực sự có vấn đề thì hãy tìm một cách khéo léo hơn để đề đạt lại với sếp. Đừng quá nóng nảy và cứng đầu vì điều đó chỉ làm hại bạn mà thôi. 

Tử Vi Ngày 19/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020 dự báo, muốn tăng được khả năng thành công hãy xem xét mục tiêu và đánh giá khả năng thực thi qua lăng kính thực tế, sự rõ ràng sẽ giúp tăng khả năng ra quyết định của bạn chuẩn xác hơn.

Bạn đặt các vấn đề cá nhân sang mổ bên và tập trung hơn cho việc kiếm tiền và làm giàu nguồn tài chính của mình. Giúp cải thiện cuộc sống gia đình, thay đổi quan niệm về tiền bạc và cách tiêu tiền hợp lý hơn. Đây là thời gian để làm gia tăng tài sản và mở ra những cơ hội mới cho bạn.

Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?
Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?
Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?

Cung bạch dương đứng đầu trong vòng tròn hoàng đạo, là sự miêu tả chính xác cho nguồn năng lượng nguyên thủy của cuộc sống. Đây là những người có nhiều ý tưởng, sáng tạo và danh tiếng bởi trong họ toát ra sự nồng nhiệt mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn vào những Bạch Dương nổi tiếng như Emma Watson hay Keira Knightley hoặc Paul Rudd thì chắc hẳn ai cũng muốn trở thành bạn của họ. Một người bạn cung Bạch Dương chắc chắn sẽ giúp bạn vui vẻ tràn đầy năng lượng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020 cho thấy, chuyện tình cảm cũng không được suôn sẻ khi Bạch Dương đem cả những bực bội về nhà. Chúng ta thường mắc một sai lầm lớn đó là tử tế với người lạ mà lại nóng nảy với người nhà.

Hãy dùng tình thương yêu để đối xử với nhau, ai cũng có những vết thương lòng cần được chữa lành. Hãy để gia đình trở thành chốn về bình yên cho bạn và cả những người thân khác nhé!

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạch Dương học cách gạt bỏ những suy nghĩ tiêu cực để tinh thần được thoải mái và thư giãn. Hãy dành 5 - 10 phút mỗi ngày cho việc vận động nhẹ nhàng.

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 20/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top