Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 29-02-2024

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021: Sẽ yêu chính trị gia

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021, tình cảm không thuận. Cách thể hiện trực tiếp và can đảm của bạn có thể khiến bạn có khuynh hướng tìm nửa kia là chính trị gia.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 18/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Thủy ở Trùng Tụ Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 86 Màu may mắn: đào, xanh nhạt
Quý nhân: Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021, Kỹ năng tranh luận xuất sắc cho phép bạn đứng lên không chỉ vì bản thân mà còn vì quyền của người khác. Góc trùng tụ đem tới cho Bạch Dương một trí tuệ nhanh nhạy cùng tư duy phản biệt tuyệt vời. Ngoài ra sự dứt khoát cũng là ưu điểm để Bạch Dương vươn tới thành công.
Bạch Dương nên chú ý một điều rằng những thói quen xấu sẽ giết chết bạn .Nếu không bình tĩnh, nhẫn lại, kiên trì thì tất cả sự nghiệp của bạn sẽ trở về vạch xuất phát. Bạn cần học cách lắng nghe lời góp ý, nhận xét từ mọi người đặc biệt là các bậc tiền bối của bạn.

Tử vi ngày 18/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021, khá bốc đồng trong chi tiêu. Chìa khóa để quản lý khía cạnh tiềm năng của góc Trùng tụ là kiểm soát khía cạnh bốc đồng và hiếu chiến của sao Hỏa. Nhất là trong các quan hệ với đối tác làm ăn, kinh doanh ra tiền thì Bạch Dương càng cần phải mềm mỏng khéo léo thì bản thân mới giàu có được.
Có thể nói thử thách tài chính chưa bao giờ là bài toán khó với bạn. Bạch Dương là người kiên nhẫn và bền bỉ trên công cuộc kiếm tiền của mình. Nếu giữ cho mình lòng kiên trì này, Bạch Dương có thể mạnh dạn nhìn ngắm đến những khoản đầu tư mạo hiểm.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021, tình cảm không thuận. Cách thể hiện trực tiếp và can đảm của bạn có thể khiến bạn có khuynh hướng tìm nửa kia trong các lĩnh vực như chính trị, kinh doanh và quân sự. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ cá nhân và cuộc sống xã hội của bạn sẽ gặp chút bất lợi. Bởi cách giao tiếp trực tiếp này có thể dẫn đến tranh cãi và thù địch.
Bạch Dương coi tình yêu rất tự nhiên! Điều này xuất phát từ tính cách thẳng thắn vốn có, bạn cực kỳ ghét những gì mập mờ! Tại sao phải vòng vo khi chúng ta có thể ngồi lại, trải lòng và nói ra những gì mình muốn cơ chứ! Bạch Dương độc thân có thể mạnh dạn thể hiện lòng mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 19/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Thủy. Trong chiêm tinh, Sao Thủy có liên quan đến hệ thần kinh, tinh thần mất cân bằng. Có nghĩa Bạch Dương nên thận trọng với các chứng bệnh do thần kinh bị kích thích mà thành. Có thể là chứng đau đầu, hay quên tạm thời … ảnh hưởng lớn đến một ngày của bạn.
Bạch Dương nên sử dụng một số mẹo dân gian giúp giảm các cơn đau đầu do ảnh hưởng từ sao Thủy. Bạn có thể tự tay làm món trà gừng để uống mỗi ngày giúp xoa dịu cơn đau đầu tại nhà. Trà gừng khi uống

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 18/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

18, 86

đào, xanh nhạt

Nhân Mã, Song Ngư, Sư Tử

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top