Tử vi Số - Xem tử vi trọn đời - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 15-08-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020: Phấn đấu vì mục tiêu đã chọn

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020 càng đối diện với áp lực và sự cạnh tranh Bạch Dương càng phấn chấn, khí thế mạnh mẽ sẽ giúp họ đạt được ưu thế.

tử vi cung bạch dương ngày 18/3/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020 tổng quan

Đánh giá: ★★★★☆

Mặt trăng đi vào Ma Kết, thẳng hàng với sao Hỏa, sao Mộc, sao Diêm Vương và sao Thổ. Nó cũng tạo thành một góc lục hợp với Mặt trời.

Trạng thái này sẽ giúp 12 chòm sao có thể khá quyết đoán, dám nghĩ dám làm và tham vọng cao trong ngày hôm nay. Ý thức trách nhiệm cũng tăng lên giúp hoàn thành mọi việc trôi chảy.

Quan điểm mà 12 chòm sao hôm nay nhìn nhận về cuộc sống là thực tế và hợp lý hơn, chứng minh bản thân bằng hành động thực tế.

Thực hiện mọi thứ một cách chắc chắn khiến bạn cảm thấy an tâm và kiểm soát mọi thứ tốt hơn, mạnh dạn theo đuổi tham vọng một cách trực tiếp và can đảm.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020 càng đối diện với áp lực và sự cạnh tranh Bạch Dương càng phấn chấn, khí thế mạnh mẽ sẽ giúp họ đạt được ưu thế. Với bạn bè Bạch Dương thẳng thắn thật thà, rất được yêu quý và mến mộ. Không biết mưu mô và tính toán, Bạch Dương hồn nhiên như tờ giấy trắng chỉ biết phấn đấu vì những gì mình đã chọn.

Bạch Dương thân yêu, công việc và hiệu suất của bạn đang được cải thiện và mang lại hiệu quả tích cực giúp bạn tự tin và tập trung giải quyết mọi vấn đề.

Bạn để ý nhiều hơn tới ánh mắt, sự đánh giá và công nhạn của những người xung quanh, lòng tự tôn thôi thúc bạn phải cố gắng hết sức, làm việc hết khả năng để có được sự tín nhiệm và ánh mắt thán phục từ người khác.

Mục tiêu là phải đạt được thứ gì đó đáng giá hoặc điều gì đó có ý nghĩa trong ngày hôm nay. Những người khác đang dần công nhận những nỗ lực, năng lực của bạn.

Tử Vi Ngày 18/3/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020 dự báo, bạn đang ở một trạng thái tốt và sẽ càng tốt hơn nếu có những phần thưởng cho bản thân trong ngày hôm nay, để làm mới tinh thần của bạn.

Sau ngày hôm nay, Mặt trăng di chuyển vào khu vực quan hệ xã hội của bạn, mở ra cho Bạch Dương một vài mối quan hệ mới với bạn bè hoặc quan hệ xã giao mở rộng hợp tác, đối tác...

Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?
Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?
Cung Bạch Dương: tại sao nên có người bạn này?

Cung bạch dương đứng đầu trong vòng tròn hoàng đạo, là sự miêu tả chính xác cho nguồn năng lượng nguyên thủy của cuộc sống. Đây là những người có nhiều ý tưởng, sáng tạo và danh tiếng bởi trong họ toát ra sự nồng nhiệt mạnh mẽ. Chỉ cần nhìn vào những Bạch Dương nổi tiếng như Emma Watson hay Keira Knightley hoặc Paul Rudd thì chắc hẳn ai cũng muốn trở thành bạn của họ. Một người bạn cung Bạch Dương chắc chắn sẽ giúp bạn vui vẻ tràn đầy năng lượng.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★✩✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020 cho thấy, Mặt trăng đi vào Bảo Bình vào lúc 9:16 PM, lúc này bạn trở nên ít quan tâm đến những thành tích mà đặt mối quan tâm nhiều hơn đến việc kết nối và mở rộng mối quan hệ xã giao.

Đây là thời điểm tuyệt vời để tạo mối quan hệ và mở rộng quen biết. Có thêm nhiều mối quan hệ tốt sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★✩✩

Bạch Dương cần phải tập cho mình thói quen ngủ sớm, dậy sớm và tập thể dục, nghe một bản nhạc nhẹ nhàng để có được nguồn năng lượng căng tràn nhất.

Xem thêm: Tử Vi cung Bạch Dương ngày 19/3/2020

Kết luận

Trên đây là tử vi cung Bạch Dương ngày 18/3/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày mới làm việc may mắn và hiệu quả!

Theo Mộc Miên

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
Top 5 cung hoàng đạo có tiềm năng khuynh đảo thời thế, xoay chuyển càn khôn
12 cung hoàng đạo

Những người có tiềm năng thường là người có thể làm được những việc không ai làm, suy nghĩ cũng kiên định hơn so với người khác. Họ có thể chịu đựng được sự cô độc thay thống khổ, chống đỡ được với áp lực, từ chối được sức hấp dẫn mê người.

Back to top