Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 22-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/9/2019 – sự nghiệp sáng tạo

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương rơi vào 20 giờ, thuộc nhà số 5, mặt trời Sư Tử. Chủ về sự nghiệp. Bạn tham vọng, có lý tưởng và không ngừng muốn chứng minh bản thân

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/9/2019: Sở hữu một cái Tôi lớn, cung Mọc Sư Tử hầu hết đều tham vọng, có lý tưởng và không ngừng muốn chứng minh bản thân.Đặc biệt là đạt được vị trí lãnh đạo. Họ rất nhanh chóng cảm thấy hăng hái trước một dự án mới, môi trường mới hoặc mối quan hệ mới. Họ có ý thức rõ ràng về việc phải tỏ ra mạnh mẽ. Và thậm chí có thể cảm thấy yếu đuối khi phải xin sự giúp đỡ của người khác. Nhìn chung, vì là một cung Lửa, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Sư Tử đều nhiệt tình, năng nổ và có phần cảm tính.
Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/9/2019 ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 16/9/2019 ★★★★

Bạn là người sáng tạo trong công việc. Hôm nay bạn có nhiều ý tưởng cho các dự án của mình.  Đương nhiên cấp trên và đồng nghiệp đều rất hài lòng với các ý tưởng đó của bạn. Bạn rất tham vọng và thường xác định được các mục tiêu lớn lao từ khi còn trẻ. Bạn phiêu lưu, sáng tạo và có tầm nhìn. Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh. Nhưng bạn không chỉ “chỉ tay năm ngón” mà luôn sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn thách thức để làm gương cho người khác.
Bạn có khả năng lãnh đạo tuyệt vời với rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Khi đã xác định được chính xác hướng đi, sự kiên định của Sư Tử sẽ giúp bạn thẳng tiến tới thành công. Trong khi tính chất mở đường của Bạch Dương khiến bạn đã ấp ủ sẵn những mục tiêu tiếp theo. 

Tử vi tài vận cung Bạch Dương ngày 16/9/2019 ★★★

Bạn chính xác là con người của xã hội. Dễ yêu quý mọi người và là một người bạn tốt bụng, trung thành, bạn ý thức rõ rằng bạn bè và người thân là những tài sản quý giá nhất trong cuộc sống. Bạn thích được khen ngợi, được chú ý và làm trung tâm của đám đông.
Bạn có lòng quyết tâm cao độ và một ý chí mạnh mẽ. Những phẩm chất mà không nhiều người có được. Sức mạnh ý chí này có thể là một chất “xúc tác” cho sự may mắn kỳ lạ của bạn, hoặc có thể chỉ đơn giản là đưa bạn đến đúng nơi và đúng thời điểm. Hãy biết nắm bắt cơ hội, và luôn duy trì nguồn năng lượng dồi dào đó bằng những hoạt động thể chất hoặc tinh thần với cường độ cao.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 16/9/2019 ★★★

Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy yêu thương, chung thủy. Bạn đam mê, nhạy cảm và thường muốn là người nắm vai trò quyết định. Bạn thích được sống giữa một “vòng tròn tình yêu”. Nhất là khi bạn cảm thấy có thể hoàn toàn thoải mái. Không cần kiềm chế bản thân bên những người mà bạn yêu thương, tin tưởng.

Tử vi sức khỏe cung Bạch Dương ★★★

Bạn nên chú ý ăn nhiều rau xanh, dường như cơ thể bạn đang thiếu chất xơ. Bên cạnh đó, hôm nay bạn có thể tự thưởng cho mình một bữa ăn ngoài để có thể thay đổi khẩu vị và làm mới cuộc sống của chính mình.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Back to top