Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ hai, 29-05-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021: Muốn được ngưỡng mộ

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021, nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn bè và gia đình để thực hiện dự định, mục tiêu của mình trong tương lai.

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim ở Thiên Bình
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 20, 77 Màu may mắn: Ngà, hồng phấn
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021, sự nghiệp nhiều cảm xúc. Sự gặp gỡ giữa Sao Kim và Thiên Bình nhắc nhở Bạch Dương rằng đây là lúc để thể hiện tình yêu của bản thân với thế giới. Thiên Bình là dấu hiệu thuộc nhóm Lửa đem tới cho Bạch Dương về sự sáng tạo, khoe khoang. Trong công việc bạn làm mọi thứ xuất phát từ con tim. Vì vậy năng lượng này của Thiên Bình chắc chắn có thể thắp sáng ngọn lửa trong công việc cho bạn. Có điều nó cũng khiến Bạch Dương trở nên nóng nảy nếu không được nhìn nhận về công việc.
Bạn luôn dành hết sức mình để dành vị thế dẫn đầu trong đội ngũ làm việc với mình. Những ưu điểm dũng cảm, kiên trì, có mục đích sẽ giúp Bạch Dương có bước đi đúng đắn khi làm việc. Bạn được coi là những chuyên gia có trình độ cao trong lĩnh vực của mình.

Tử vi ngày 16/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021, dự báo bạn chịu ảnh hưởng của sao Kim ở Thiên Bình. Bạch Dương có xu hướng thể hiện lý tưởng và kỳ vọng rất cao. Bạn có thể đâm đầu vào đầu tư với những mong ước nhận được nhiều cơ hội phát tài mà không ngờ đến những hậu quả phía sau.
Khi sao Kim quá cảnh tại Thiên Bình, biểu tượng hào nhoáng nhất trong 12 dấu hiệu hoàng đạo, Bạch Dương trở nên hào phóng và tiêu tiền không hạn mức. Hãy cẩn thận với những lần "vung tay quá trán" của mình. Bạn có thể bị hối hận về sau đấy.
Bạch Dương ham vui nên tiêu tốn khá nhiều tiền cho các buổi party gặp mặt, ăn nhậu. Được cái bạn tự tin rằng tiền ra đi rồi cũng sẽ kiếm lại được. Đối với Bạch Dương mỗi khoản tiền kiếm được đều là một bài học, là một chuyến phiêu lưu mới. Nên Bạch Dương chưa bao giờ lo lắng về vận tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021, sao Kim mang lại sự ổn định nên khi nó ở Thiên Bình thì cũng không khuấy động nhiều. Chuyện tình cảm cũng không có dấu hiệu tích cực, những Bạch Dương còn độc thân thì vẫn phải bằng lòng với tình trạng hiện tại. Thời gian này Bạch Dương không có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác giới, nhân duyên chỉ là thoáng qua. Những Bạch Dương đã có “bờ vai riêng của mình” thì chuyện tình cảm sẽ vui vẻ hơn một chút, tuy nhiên, hai bạn cũng nên dành nhiều thời gian cho nhau hơn nữa.
Quan niệm về tình yêu của cung Bạch Dương rất đơn giản và thẳng thắn, bạn không muốn mập mờ trong chuyện tình cảm. “Có yêu thì bảo là yêu, không yêu thì nói một điều cho xong”. Bạch Dương ghét dây dưa lằng nhằng, lèm nhèm không rõ ràng.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 17/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bạch Dương có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bạch Dương sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 16/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

20, 77

Ngà, hồng phấn

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top