Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 30-03-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021: Mất quá nhiều năng lượng cho các cuộc vui

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021, góc ngũ chiếu sao Kim và Sao Mộc khiến bạn trở nên lười biếng và mang trong mình tinh thần tự do mạnh mẽ.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 14/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim ở ngũ chiếu Sao Mộc
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 7, 77 Màu may mắn: Ngà, xanh ngọc
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp Tiểu nhân: Nhân Mã, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021, góc ngũ chiếu khiến bạn mải chơi hơn nhiều. Bạch Dương được thừa hưởng thái độ vui vẻ và hưởng thụ mỗi ngày mà không hối tiếc từ góc ngũ chiếu đặc biệt. Nhưng nếu Bạch Dương quá ham vui mà sẽ bỏ lỡ một số thành công trong công việc mỗi ngày.
Bạch Dương hấp tấp, vội vàng đôi khi dẫn đến những sai lầm làm việc nghiêm trọng nhưng bạn lại không chấp nhận những sai lầm đó của mình. Tính tình ương bướng nên Bạch Dương thường khó mà nhìn vào sai sót, bạn có chiều hướng trốn tránh sự thực.

Tử vi ngày 14/8/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021, về tài chính khá xấu khi bị ảnh hưởng bởi góc ngũ chiếu. Bạch Dương quá ngẫu hứng và tùy ý trong chi tiêu. Bạn sử dụng quá nhiều tiền cho việc ăn uống và mua sắm quần áo. Bản tính ham chơi lười làm trỗi dậy khiến túi tiền của Bạch Dương khá khó khăn.
Không còn nghi ngờ gì nữa, Bạch Dương là những kẻ rất yêu tiền, thậm chí tình yêu tiền bạc của bạn chẳng hề thua kém Ma Kết vốn nổi tiếng tham tiền. Bạn khá bận bịu với việc làm sao để kiếm ra thật nhiều tiền, với Bạch Dương kiếm tiền là một trải nghiệm thú vị.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021, tình cảm mở ra nhiều mối quan hệ mới. Bạch Dương sẽ trở nên dễ mến và vui tươi hơn bình thường. Đây là thời điểm tốt cho đời sống tình cảm, giao lưu và cho tất cả các loại hoạt động gặp gỡ hẹn hò thú vị. Nếu tìm kiếm một người yêu mới, bạn sẽ có xu hướng hạ thấp tiêu chuẩn của mình chỉ để có được ai đó cho mình.
Liệu yêu đương nhanh chóng có khiến Bạch Dương cả thèm chóng chán? Bạn là kiểu người sẽ cháy bỏng điên cuồng khuấy đảo thế giới như một ngọn lửa. Rồi rời đi khi tìm thấy những gì mới mẻ hơn. Nên Bạch Dương không phải kiểu người sẽ ngồi chờ và thụ động khi yêu.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/8/2021

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến cổ họng. Bạn có thể đối diện chứng bệnh ho, do phổi bị kích ứng trong ngày. Bạch Dương nên xem lại không gian xung quanh mình, điều tiết lại chế độ nghỉ ngơi. Uống nhiều nước và ngủ đủ giấc sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 14/8/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

7, 77

Ngà, xanh ngọc

Bạch Dương, Bọ Cạp

Nhân Mã, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top