Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 28-11-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020: Không ngừng học hỏi

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020, tình yêu của cung hoàng đạo này cũng đang tiến triển ngọt như kẹo chocolate vậy, bạn cảm thấy vui mừng vì mình quen được với một người như thế.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 14/10/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 59, 83 Màu may mắn: Vàng, tím
Quý nhân: Song Tử và Bảo Bình Tiểu nhân: Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020 khuyên bạn nên cân bằng công việc và vui chơi.  Đôi khi bạn gặp rắc rối trong việc ra quyết định nhưng đó là bởi bạn phải cân nhắc mọi mặt của vấn đề. Bạch Dương luôn khao khát sự hoàn hảo và cân bằng, yêu cái đẹp và sự hài hòa của công việc.

Sao Thổ nắm giữ cung sự nghiệp của Bạch Dương. Bạch Dương là những người làm việc nghiêm túc. Bất luận đảm đương một hay nhiều trọng trách, họ đều làm hết sức mình. Bạn chủ động và có tinh thần dẫn dắt đội ngũ xuất sắc. Bạn là trợ thủ đắc lực giúp mọi người thăng hoa hơn khi làm việc. Nếu biết phát huy vận công việc sẽ khá tốt.

Tử vi ngày 14/10/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020, tham vọng tạo ra “sức chiến đấu” mạnh mẽ khiến chòm sao này chẳng thể ngồi yên. Song bạn nên quan sát những vấn đề xung quanh cẩn thận để tránh những sai sót không đáng, chớ nên quá tự tin vào bản thân. Những vấn đề liên quan đến tiền bạc tuyệt đối nên cẩn thận.

Trong các cuộc tranh luận, Bạch Dương luôn thể hiện rõ cái tôi của mình, sẵn sàng “khô máu” để bảo vệ những gì mà mình cho là đúng. Ý chí này cũng vô cùng sắt đá trên con đường kiếm tiền của Bạch Dương. Những khoản chi tiêu nào bạn thấy cần thiết thì không ai có thể thay đổi được.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trời quá cảnh tại Thiên Bình. Bạn khá tập trung vào kĩ năng kết nối, xây dựng và duy trì các mối quan hệ với mọi người. Cuộc sống tình cảm của cung hoàng đạo này sẽ được nhuốm màu của sắc đẹp, nghệ thuật và tình yêu. 

Bởi vì hơn ai hết Cừu nhỏ hiểu rằng, yêu bản thân mình chính là loại yêu thương chân thành nhất. Hãy học tập điểm này ở Bạch Dương nhé! Bạn chỉ có một trái tim để sống cho mình, vậy nên đừng để nó buồn vì những người không xứng đáng.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 15/10/2020

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trời sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe Bạch Dương. Bạn sẽ cảm thấy một số biểu hiện khá rõ ràng như: Mệt mỏi, uể oải, tứ chi yếu không có sức. Hiện tượng này cho thấy Bạch Dương nên loại trừ độc tốc ở Tỳ Vị càng sớm càng tốt.

Sau bữa ăn là thời gian dễ sản sinh ra độc tố nhất. Nếu thức ăn không kịp thời được tiêu hóa hoặc hấp thụ, độc tố sẽ tích tụ lại càng nhiều. Ngoài việc đi bộ sau bữa cơm thì sau bữa cơm 1 tiếng có thể ăn hoa quả, giúp khỏe tỳ, bài trừ độc tố bởi vì vị ngọt có

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 14/10/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

59, 83

Vàng, tím

Song Tử và Bảo Bình

Bạch Dương, Cự Giải, Ma Kết

Cùng Chuyên mục

Back to top