Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ ba, 21-09-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020: Học cách trưởng thành

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020 giống như những đứa trẻ hai tuổi chưa chịu lớn. Bạn giận dỗi và không chịu hợp tác khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu

tử vi cung bạch dương ngày 13/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Kim ở Bọ Cạp
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 29, 53 Màu may mắn: Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo
Quý nhân: Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình Tiểu nhân: Ma Kết, Thiên Yết

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020, về cơ bản, bạn không gặp nhiều vấn đề trong công việc vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, bạn cần giữ được lòng nhiệt huyết khi làm bất cứ điều gì, đừng chỉ nổi hứng nhất thời rồi lại nhanh chóng chán nản.
Bạch Dương cũng nên chủ động hơn khi giải quyết những công việc thuộc về phận sự của mình, bởi nếu bạn không bắt tay vào giải quyết thì mọi việc vẫn sẽ “đắp đống” ở đấy thôi.

Tử vi ngày 13/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020, bạn vẫn còn khá dư dả trong ngày hôm nay, tất cả là vì bạn đã lập ra kế hoạch tiêu tiền rất khoa học. Chòm sao này cũng sẽ nhận được những phần thưởng bất ngờ có giá trị. Chắc chắn, Bạch Dương sẽ muốn để dành khoản tiền này cho những kế hoạch xa xôi hơn.
Bạch Dương có vận tài lộc vô cùng ngẫu hứng. Tiền đến tiền đi như chuyện thường ngày. Để tránh rơi vào tình trạng không có lấy một xu trong túi, Bạch Dương tốt nhất nên tích lũy một khoản tiền nhất định trước khi muốn làm một việc gì đó.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020, Bạch Dương đang yêu hôm nay sẽ thể hiện tình cảm mãnh liệt. Bạn yêu bằng cả trái tim và nhiệt huyết của mình. Đây cũng là lý do Bạch Dương dễ dàng chạm tới tâm tư của đối phương. Mặc dù vậy, lưu ý sự giống nhau của cả hai lại là khởi nguồn cho cảm giác nhàm chán trong tình yêu. Bởi khi bạn hiểu quá nhiều về đối phương cũng là lúc bạn không muốn họ cởi mở với bất kỳ mối quan hệ nào khác, ngoại trừ bạn.
Trong tình yêu Bạch Dương là con người rất gan dạ và thích được đối mặt với những thử thách yêu đương. Bạn không ngần ngại thử một đoạn tình cảm vô cùng rủi ro nhưng cũng không kém phần thú vị. Với Bạch Dương yêu là trải nghiệm là hưởng thụ nên không cần gò bó chính mình.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Kim. Trong chiêm tinh học Sao Kim đại diện cho các vấn đề liên quan đến thận. Thận khỏe thì bạn sẽ cảm thấy khỏe mạnh, thận yếu bạn sẽ cảm thấy toàn thân không có sinh lực.
Bạch Dương có thể ăn thêm nhiều thực phẩm giúp cải thiện chức năng thận như Hạt dẻ. Hạt dẻ có tác dụng làm sạch và thanh lọc thận rất tốt, sức khỏe của Bạch Dương sẽ được hỗ trợ nhiều.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 13/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Câu hỏi thường gặp

29, 53

Đỏ thẫm, xanh ngọc lục bảo

Ma Kết, Bảo Bình, Thiên Bình

Ma Kết, Thiên Yết

Cùng Chuyên mục

Back to top