Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 17-04-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: Xoa dịu trái tim tan vỡ

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/11/2019. Khải Long Tinh đi vào Bạch Dương với góc 1 độ 50 phân. Ngày mà Khải LongTinh cần xoa dịu trái tim tan vỡ. 

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/11/2019 chủ yếu xoay quanh Khải Long Tinh. Tinh tú đại diện là một vị đại sư trị liệu vết thương. Vị thần này thấu hiểu mọi nguồn cơn của các nỗi đau trên đời. Tan vỡ, bi thương, sầu muồn, tự giày vò chính mình. Những Bạch Dương có Khải Long Tinh xuất hiện thì sứ mệnh của họ là trị liệu cứu người. 

Bạch Dương có thể sẽ là một cứu sỹ ưu tú hoặc là người xoa dịu nỗi đau về tinh thần. Sự chuyển hóa của Khải Long tinh sẽ trở lành một loại sức mạnh ý chí. Nó giúp Bạch Dương hiểu mình rõ hơn. Giúp bạn tự tìm đến nguồn cơn của nỗi đau mà tiêu diệt nó. Dù là một hành tinh “tí hon” nhưng Khải Long tinh có ảnh hưởng khá mạnh mẽ đến đời sống con người.

Tử vi sự nghệp cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Ngự trị tại Bạch Dương trong hôm nay, Khải Long đại diện cho sự khác biệt đến mức đặc biệt. Bạn cần coi chừng đồng nghiệp xung quanh mình. Bạch Dương hôm nay bị thù ghét cá nhân rất mạnh. Bạn gặp nhiều phen nguy nan thì “xả thân cứu người khác”. Khiến cấp trên hoặc đồng nghiệp thấy ghen ghét. 

Nhưng cũng cần chú ý, quá tự ti, thiếu quyết đoán cũng khiến bạn hành động hồ đồ trong công việc. Chỉ một lỗi sai nhỏ cũng khiến Bạch Dương tự giằn vặt cả ngày. 

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Ảnh hưởng của Khải Long tinh là khá mạnh mẽ. Khi mà bản thân người này có xu hướng tự ngược đãi mình. Khi nó xuất hiện thì chúng ta thường thấy khía cạnh “tiêu cực” nhiều hơn là “tích cực”. Dù không hẳn là “tai họa”, nhưng hôm nay Bạch Dương sẽ phải chịu đựng khá nhiều về mặt tình cảm. 

Sự giằn vặt đến từ nửa kia, mâu thuẫn do sai lầm nhỏ khiến bạn thao thức khôn nguôi. Hãy tỉnh táo hơn trong mọi mối quan hệ để không phải quá suy nghĩ bạn nhé!

Tử vi tài lộc cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Đường tài vận của Bạch Dương bị chi phối khá nhiều bởi tính tiêu cực của hung tinh. Khải Long theo thần thoại Hy Lạp viết là “Χειρων” – đọc là “Kheiron” hay “Khê-rôn” (Việt). Có nghĩa là “(kẻ có) đôi tay khéo léo”, con trai của Kronos (Cronus / Saturn) với nữ thần Philyra và còn là cháu nội của Uranus (Thiên Vương). 

Trong trận chiến với võ sĩ Hercules, đám tàn quân của tộc dân nhân mã đã chạy đến cầu cứu vị bác sĩ thông thái Khải Long Tinh. Ngài vốn lại là bạn thân của Hercules. Tuy nhiên, một mũi tên lạc của Hercules có ngấm máu độc lấy từ mãng xà Hydra đã bay trúng và làm Khải Long Tinh bị thương. Tinh tú này mang nhiều yếu tố thiệt thòi, nên Bạch Dương không thể quá mạo hiểm chuyện tiền bạc trong hôm nay. 

Tử vi sức khỏe cung Bạch Dương ngày 13/11/2019: ★★☆☆☆

Hôm nay là ngày trị liệu, tổn thương, Bạch Dương nên lựa chọn hưởng thụ thay vì quá lao tâm khổ tứ. Đi lại chú ý, tránh phóng nhanh vượt ẩu. Đi làm thì không nên tham dự vào chuyện cãi cọ, lo chuyện bao đồng. 

Nhìn chung, hôm nay Bạch Dương gặp phải hung tinh xấu, cần thận trọng. Tránh xa thị phi, dĩ hòa vi quý. Quan trọng hơn là giữ đầu óc thoải mái. Tránh tự tổn thương chính mình. 

Xem thêm: Tử vi ngày 13/11/2019 12 cung hoàng đạo

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4: Kim Ngưu trâu đất đứng nhất
12 cung hoàng đạo

Xếp hạng 12 cung hoàng đạo tuần 19/4 - 25/4 chịu ảnh hưởng từ đoạn quá cảnh Sao Hỏa tại Cự Giải. Sức mạnh của các chòm sao sẽ trở nên tinh vi và khéo léo hơn khi Sao Hỏa đi qua Cự Giải. Các cung hoàng đạo sẽ được tiếp thêm năng lượng kiên cường và dũng cảm.

Back to top