Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ năm, 09-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021: Cần phá vỡ lớp vỏ bọc an toàn

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021, sự nghiệp của bạn do ảnh hưởng của Mặt Trăng tại nhà số 10. Bạn trở nên lo lắng đối với công việc hiện tại.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 13/1/2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng ở Nhà 10 góc 18°
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 21, 58 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt
Quý nhân: Sư Tử, Bạch Dương Tiểu nhân: Bảo Bình, Thiên Bình

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021, Mặt Trăng nhà 10 chỉ ra rằng Bạch Dương đang làm việc với sự tận tâm, chăm chỉ, mưu cầu hoàn hảo. Điều này mang lại mức độ thành công cao cho các bạn Bạch Dương làm việc liên quan đến các dự án liên doanh, bất động sản, vườn ươm, công nghiệp. Bạch Dương luôn làm việc theo nguyên tắc chậm mà chắc, đặc biệt tập trung vào sự thoải mái, hài hòa. Bạch Dương thể hiện nhu cầu rất lớn về cái đẹp và sự hài hòa. Bạn cư xử thận trọng, chậm rãi nhưng điều này lại mang lại hiệu quả trong những việc mà chòm sao này thực hiện.
Với đặc tính vận động mạnh mẽ của sao bảo hộ Hỏa tinh Bạch Dương đã xóa sạch nhược điểm chỉ biết nói, không biết làm của mình. Bạn là người có trách nhiệm và có lòng nhiệt huyết trong công việc. Nhưng nhớ đừng quá tự tin và lấn lướt người khác.

Tử vi ngày 13/1/2021 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021, dự báo tài vận của bạn thời gian này khá là vất vả. Sự ảnh hưởng của Mặt Trăng ở nhà số 10 khiến tình hình tài chính của Bạch Dương gặp một vài khó khăn. Có thể chúng ta sẽ cần chi tiêu nhiều hơn, và đương nhiên cũng sẽ trở nên khó khăn tài chính hơn.
Tử vi khuyên bạn hãy cẩn thận với những dự án đầu tư, việc tin tưởng quá đà vào người khác có thể khiến cho Bạch Dương gặp phải những rủi ro lớn ảnh hưởng đến tài chính. Hãy tiêu tiền một cách thông minh để tránh những món nợ xảy ra.
Bạch Dương tuyệt đối không ngồi co rúm một chỗ để nghĩ này nghĩ nọ. Tiền của trong tay bạn luôn vận động không ngừng. Giống như quá trình quang hợp không ngừng sản sinh và đào thải khi O2 và CO2 vậy. Bạch Dương là một người tự tin với tài chính của mình.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021, Mặt Trăng ở nhà thứ 10 có thể tác động lên Bạch Dương khiến bạn có nhu cầu cao về sự an toàn trong tình cảm cũng như đánh giá nhu cầu của nửa kia và những người thân trong gia đình. Tình cảm của bạn thường phụ thuộc vào cách họ được nhìn nhận một cách chuyên nghiệp.
Những Bạch Dương độc thân cần phá vỡ lớp bọc an toàn của bản thân thì mới có thể đi tìm được tình yêu đích thực của mình.
Khi đi ra ngoài có thể Bạch Dương là “mãnh hổ tướng” dẫn đầu ăn to nói lớn nhưng cũng đừng bất ngờ khi bạn lại trở thành một chú Cừu non hiền lành ngoan ngoãn bên cạnh người yêu nhé. Dù Bạch Dương có cao ngạo, bướng bỉnh đến mấy thì khi rơi vào lưới tình cũng trở nên ngốc nghếch như bao người.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 14/1/2021

Sức khỏe

Theo chiêm tinh hôm nay, Mặt Trăng sẽ gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe thị lực của Bạch Dương. Bạn nên dùng nhiều loại thực phẩm tốt cho mắt vừa bổ sung thêm chất dinh dưỡng cho cơ thể. Tránh lối sống công nghiệp hóa và đồ ăn nhanh bên ngoài, nếu không bệnh về mắt sẽ thực sự tìm đến bạn.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 13/1/2021, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Như Ý

Như Ý

Tôi là Như Ý - Người đam mê tìm hiểu và chia sẻ về lĩnh vực tử vi, nhân tướng với mong muốn gửi tới quý độc giả những thông tin ngắn gọn và sâu sắc về tử vi trọn đời.


Câu hỏi thường gặp

21, 58

Xanh ngọc lục bảo, tím nhạt

Sư Tử, Bạch Dương

Bảo Bình, Thiên Bình

Cùng Chuyên mục

Back to top