Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Chủ nhật, 20-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/9/2019 – sự nghiệp nổi bật

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương rơi vào cung mọc số 5, mặt trời Sư Tử. Chủ về sáng tạo, sự nghiệp. Sở hữu một cái Tôi lớn. Cung Mọc Sư Tử hầu hết đều tham vọng, có lý tưởng.

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/9/2019: Họ không ngừng muốn chứng minh bản thân. Đặc biệt là đạt được vị trí lãnh đạo. Họ rất nhanh chóng cảm thấy hăng hái trước một dự án mới, môi trường mới hoặc mối quan hệ mới. Họ có ý thức rõ ràng về việc phải tỏ ra mạnh mẽ. Và thậm chí có thể cảm thấy yếu đuối khi phải xin sự giúp đỡ của người khác. Nhìn chung, vì là một cung Lửa, nên cách tiếp cận với mọi vấn đề của cung Mọc Sư Tử đều nhiệt tình, năng nổ và có phần cảm tính.
Đánh giá tử vi cung Bạch Dương ★★★★

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 12/9/2019 ★★★★

Như một lò hạt nhân, bạn không chỉ cực kỳ giàu năng lượng. Mà còn có khả năng “phát tán” sự nhiệt tình của mình sang những người xung quanh. Bạn rất tham vọng và thường xác định được các mục tiêu lớn lao từ khi còn trẻ. Bạn phiêu lưu, sáng tạo và có tầm nhìn. Công việc đối với bạn là một niềm đam mê bất tận. Bạn mong muốn và yêu thích được làm.

Là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, nhưng bạn không chỉ “chỉ tay năm ngón”. Mà luôn sẵn sàng đảm nhận những công việc khó khăn thách thức để làm gương cho người khác. Bạn có khả năng lãnh đạo tuyệt vời với rất nhiều ý tưởng sáng tạo. Bạn quản lý tốt công việc của bản thân. Và thậm chí có thể quản lý “hộ” luôn cả công việc của người khác

Tử vi tài vận cung Bạch Dương ngày 12/9/2019 ★★★

Khi đã xác định được chính xác hướng đi, sự kiên định của Sư Tử sẽ giúp bạn thẳng tiến tới thành công, trong khi tính chất mở đường của Bạch Dương khiến bạn đã ấp ủ sẵn những mục tiêu tiếp theo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa trực giác tinh nhạy và một tầm nhìn rõ ràng, thực tế giúp bạn không gặp mấy khó khăn để chinh phục những thành công mong muốn.
Bạn chính xác là con người của xã hội. Dễ yêu quý mọi người và là một người bạn tốt bụng, trung thành.Bạn ý thức rõ rằng bạn bè và người thân là những tài sản quý giá nhất trong cuộc sống. Bạn là người có danh vọng và nhận được nhiều điều may mắn. 

Tài chính của bạn hôm nay khá ổn định. Bạn không phải chi tiêu quá nhiều. Và bạn thì nhận được nhiều may mắn hơn khi làm những việc mà bạn thích.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 12/9/2019 ★★★

Bạn thích được khen ngợi, được chú ý và làm trung tâm của đám đông. Sức mạnh ý chí này có thể là một chất “xúc tác” cho sự may mắn kỳ lạ của bạn.Hoặc có thể chỉ đơn giản là đưa bạn đến đúng nơi và đúng thời điểm. Bạn thu hút được nhiều người, tuy nhiên lại mang lại cảm giác quá cao quý. Nhiều người vì thấy bạn quá tài giỏi mà không dám tiếp cận. Đó là lý do khiến bạn vẫn còn độc thân. Vì thế nếu có ai muốn tiến đến thì bạn phải nhanh tay nắm lấy. Hãy biết nắm bắt cơ hội.
Trong tình yêu và các mối quan hệ, bạn là người đầy yêu thương, chung thủy, đam mê, nhạy cảm và thường muốn là người nắm vai trò quyết định. Bạn thích được sống giữa một “vòng tròn tình yêu”, nhất là khi bạn cảm thấy có thể hoàn toàn thoải mái, không cần kiềm chế bản thân bên những người mà bạn yêu thương, tin tưởng.

Tử vi sức khỏe cung Bạch Dương ★★★

Hãy luôn duy trì nguồn năng lượng dồi dào đó bằng những hoạt động thể chất hoặc tinh thần với cường độ cao. Điều này sẽ giúp bạn có một cơ thể khỏe mạnh. Hôm nay là ngày thích hợp để bạn đi tìm kiếm các khóa học nâng cao thể lực và hình thể. Và tập gym chính là một lựa chọn không hề tồi.

 

Theo Thấm Tâm

Cùng Chuyên mục

Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021: Bộc lộ sự chân thành
Cung Cự Giải
Tử vi cung Cự Giải ngày 20/6/2021, bạn dễ dàng được trao vị trí dẫn đầu và bạn cũng thích làm người “đứng mũi chịu sào” hơn là nằm dưới sự quản thúc của người khác. Chuyện tình yêu với bạn là chuỗi ngày đam mê bất tận và không bao giờ thiếu những cuộc vui.
Back to top