Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/3/2020: Đắm chìm trong hạnh phúc

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/3/2020 cho thấy, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là những người tiên phong, là những nhà lãnh đạo tài ba mà thượng đế đã mang đến cho cuộc đời.

Xem thêm

Tổng quan tử vi cung Bạch Dương ngày 12/3/2020

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/3/2020 cho thấy, là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là những người tiên phong, là những nhà lãnh đạo tài ba mà thượng đế đã mang đến cho cuộc đời. Họ tràn đầy nhiệt huyết để sống học lập lao động. Sự tự tin giúp họ nhanh chóng lên đến vinh quang họ không bao giờ tin tưởng quá nhiều vào một điều gì không thực tế.

Sự nghiệp

Đánh giá: ★★★★✩

Hôm nay Bạch Dương tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết. Họ nói chuyện thì khéo không chê vào đâu được, nhưng gặp chuyện bất bình là lòng sôi sục không yên. Có thể giải quyết vấn đề nhanh gọn nhờ óc logic nhưng họ vẫn phải nếm trải bản chất khách quan của nó để đạt được tâm an nhiên.

Cuộc đời họ như bị trói buộc. Họ muốn mọi người thấy rằng mọi thứ trong tầm kiểm soát. Họ cần mẫn làm việc để duy trì các mối quan hệ. Đó là cách họ thay đổi chính mình và người khác. 

 Họ có thể phát huy một cách tốt nhất bản thân khi đứng ở vị trí cao họ luôn được mệnh danh là nhà lãnh đạo đại tài. Bạn không thể yêu cầu Bạch Dương ở bất kỳ điều gì vì thế không có gì lạ khi nhiều người chấp nhận Bạch Dương làm nhà lãnh đạo của mình. Họ có óc sáng tạo và tư duy vì thế mà họ xứng đáng ở một vị trí hơn.

Tài vận

Đánh giá: ★★★★✩

Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/3/2020 khuyên bạn nên tận dụng vận may và sự tự tin đang có vào những việc đầu tư kiếm lợi. 

Tử vi ngày 12/3/2020 cho thấy Bạch Dương hôm nay rất giỏi lôi kéo người khác vào quyết định của mình. Họ sở hữu những tố chất lãnh đạo thiên bẩm họ biết chịu trách nhiệm trước mọi quyết định của mìnhvà dẫn mọi người xùng nhau đến với thành công.

Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?
Chàng trai Bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực?

Các chàng trai Bạch Dương vui vẻ, thẳng thắn và vô tư, họ khao khát tự do và thích cảm giác mạnh, nhưng khi đối mặt với cảm xúc, Bạch Dương lại là một biểu hiện khác, hãy cùng xem chàng trai bạch Dương cư xử như thế nào khi gặp được tình yêu đích thực.

Tình cảm

Đánh giá: ★★★★✩

Tình cảm của Bạch Dương với người ấy đang trong thời gian nồng cháy. Trái tim bạn đang loạn nhịp vì người ấy, bạn cảm thấy hạnh phúc và hết lòng vì yêu.

Bạn thậm chí đã nghĩ tới chuyện cùng đối phương tiến đến những dấu mốc quan trọng hơn cho cả hai. 

Sức khỏe

Đánh giá: ★★★★✩

Ngày hôm nay, bạn khỏe mạnh và có nhu cầu hoạt động thể chất vô độ. Một ý tưởng hay cho bạn là hãy tham gia các lớp học nhảy, bạn sẽ nhận ra sự phấn khởi trong hoạt động này.

Vương Tâm

Vương Tâm

Tôi là Vương Tâm - Tác giả của chuyên mục tử vi trọn đời. Qua những bài chia sẻ ngắn, Tâm muốn gửi tới quý độc giả những kiến thức về tình yêu, tài vận, sức khỏe,... chính xác nhất. Mong được bạn đọc đón nhận.


Cùng Chuyên mục

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu?
12 cung hoàng đạo

Vì sao các cung hoàng đạo ghen tuông trong tình yêu? Mặc dù không có có quy tắc nào cho sự ghen tuông khi yêu. Cũng không có quy tắc nào khiến cung hoàng đạo cụ thể nào hay ghen tị hơn những người khác. Tuy nhiên một số ít có những đặc điểm tính cách có thể điều khiển họ theo hướng đó.  Cùng Tuviso tìm hiểu về nguyên nhân dẫn đến ghen tuông của các cung hoàng đạo trong bài viết dưới đây.

Back to top