Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 22-01-2022

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020: Cảm xúc chi phối cách làm việc

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020, dễ bị lo lắng, bồn chồn khi liên quan đến tiền bạc. Bạn bị thu hút bởi những trải nghiệm mới.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 11/12/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 18, 83 Màu may mắn: san hô, trắng
Quý nhân: Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết Tiểu nhân: Xử Nữ, Song Tử

Sự nghiệp

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020, công việc có chủ kiến. Chiêm tinh hoàng đạo cho hay, dưới tác động của Sao Hỏa ở nhà 3 thì Bạch Dương có năng lực phản biện mạnh mẽ là khi tham gia vào những buổi họp nhóm và công việc thường ngày. Bạch Dương nghĩ những gì mình tin tưởng là đúng và đang đấu tranh để thuyết phục mọi người về điều tương tự. Điều này có thể khiến bạn gặp rắc rối. Bạch Dương sẽ tạo ấn tượng tốt hơn nhiều nếu bạn tiếp thu cả quan điểm của người khác.
Tử vi ngày 11/12/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020, cần thận trọng về mặt tài chính. Chớ nên cho kẻ thường vướng vào các tệ nạn xã hội, đối nhân xử thế tệ hại mượn tiền của mình. Giao dịch hay trao đổi với kiểu người này rất dễ dính vào rắc rối.
Bạn chẳng bao giờ yên có thể ở yên một chỗ mà luôn dịch chuyển. Đám đông nào cũng góp chân, cuộc vui nào cũng có mặt. Tiền bạc không giữ được là bao.

Tình cảm

Theo tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020, tình cảm bất lợi. Câu từ của Bạch Dương rất thẳng thắn và thô mộc. Nếu không khéo, bạn sẽ thường cãi vã với các thành viên trong gia đình, và khi điều đó xảy ra, Bạch Dương sẽ không ngần ngại lôi thẳng ra những khuyết điểm của người khác. Bạn có vẻ hơi hấp tấp và luôn vội vàng thiếu kiến nhẫn.
Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/12/2020

Sức khỏe

Mặt sức khỏe hôm nay, Bạch Dương sẽ chịu chi phối từ Sao Hỏa. Trong chiêm tinh học Sao Hỏa đại diện tới chứng cơ thể đau đớn. Bạch Dương cần chú ý các triệu chứng như cảm thấy lạnh khi mọi người xung quanh không cảm thấy thế.
Bạn sẽ có thể kiểm soát bệnh này nếu áp dụng các biện pháp sau: Giữ vệ sinh tốt có thể làm giảm đáng kể nguy cơ nhiễm trùng do vi khuẩn và virus phát triển, bao gồm: rửa tay trước, sau khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 11/12/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Câu hỏi thường gặp

18, 83

san hô, trắng

Bạch Dương, Bọ Cạp, Ma Kết

Xử Nữ, Song Tử

Cùng Chuyên mục

Back to top