Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020: Không bao giờ một mình

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020, Mặt Trăng Bạch Dương mang tới cho bạn tràn trề hạnh phúc, đầy niềm lạc quan nhưng lại thiếu kiên nhẫn. Bạn thường không suy nghĩ trước sau của một vấn đề

tử vi cung bạch dương ngày 11/08/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng Kim Ngưu
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5, 8 Màu may mắn: Xanh ngọc lục bảo, tím
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020 dự báo dễ nổi cáu hay giận hờn, cứng đầu, cố chấp, ít khi bạn nghe lời khuyên của những người khác. Nó khiến cho các mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của Bachj Dương hôm nay không được tốt lắm.

Đôi lúc bạn sinh ra cảm xúc cảm thấy bị coi thường, Bạch Dương sẽ bùng nổ sự giận dữ và để cho những người chịu trách nhiệm biết. Trong công việc Bạch Dương có tài năng bẩm sinh đó là rất giỏi trong việc chỉ huy, lãnh đạo mọi người. Đứng trước thử thách, Bạch Dương không hề nao núng, sợ hãi, ngược lại họ thấy rất thú vị, có thêm sức mạnh quyết tâm chinh phục khó khăn.

Tử Vi Ngày 11/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020 nói bạn là một người luôn nỗ lực cống hiến để đạt được những gì bản thân muốn. Sẽ không có thời điểm nào tốt để biến ước mơ tiền bạc thành sự thật hơn hôm nay.

Vận tiền tài của Bạch Dương sẽ được đền đáp bởi những nỗ lực trước đây. Bên cạnh đó, Bạch Dương cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn vào hôm nay. Nếu bạn giữ được ngọn lửa nhiệt huyết của mình trong việc kiếm tiền, thì ngày giàu có không còn xa.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020 nói bạn biết cách trân trọng tối đa vẻ đẹp và tiện nghi xung quanh mình, lẽ tự nhiên bạn sẽ thu hút được nhiều người. Bạch Dương luôn ưu tiên để bản thân được dễ chịu và đầy đủ, bạn có thể thư giãn bằng cách tắm mình trong đủ loại kem chăm sóc thân thể, quên hẳn những bon chen đấu đá. Hành tinh cai trị của Kim Ngưu là sao Kim. Sao Kim quan tâm đến tiền lẫn các vấn đề của trái tim, và có phẩm chất gợi cảm, làm tăng sức hấp dẫn. Nên hôm nay Bạch Dương dễ bị cuốn hút bởi vẻ đẹp, tình yêu cùng sự sáng tạo. Nó khiến đời sống tình cảm của bạn khá ư phong phú. Khi quyết định trao đi tình cảm thì Bạch Dương cũng xác định là mình sẽ phải có trách nhiệm với mối quan hệ này. Vậy nên đừng ai có suy nghĩ sẽ lừa dối Cừu nhỏ nhé. Bạch Dương đã đặt cược lòng tin nơi người ấy, mong rằng ai đó đừng nỡ lòng nào mang nó bỏ đi.

Sức khỏe

Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân. Bạch Dương hôm nay có thể chịu ảnh hưởng khiến thị lực yếu, nhìn không rõ cần bổ sung về thực phẩm hàng ngày. Thực phẩm tốt cho mắt không chỉ giúp Bạch Dương có đôi mắt khỏe mà còn tốt cho sức khỏe cơ thể. Lối sống công nghiệp hóa cùng ô nhiễm môi trường sẽ gia tăng các bệnh về mắt. Thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể là điều bạn nên lưu ý.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 11/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top