Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 04-02-2023

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020: Không bao giờ một mình

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020, Mặt Trăng Bạch Dương chi phối vận sự nghiệp của bạn trong hôm nay. Bạn dễ tiếp nhận quan niệm mới

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 11/07/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng Bạch Dương
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2 Màu may mắn: Đỏ, san hô, hồng tươi, trắng
Quý nhân: Song Ngư và Thần Nông Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Mặt Trăng và Bạch Dương. Bạch Dương dễ tiếp nhận quan niệm mới, lấy nghiệm ra để thể hiện bản thân, nên quá sốt sắng trong mọi chuyện.

Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp Bạch Dương vượt trội và nhạy bén. Tuy vậy áp lực từ Mặt Trăng khiến bạn dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng. Những đức tính xấu này sẽ ảnh hưởng rất tiêu cực đến vận công việc của bạn.

Cơn tức giận của Bạch Dương đến rất nhanh, đi cũng rất nhanh. Bạn luôn có xu hướng “để tôi trước” và có cách bộc lộ tình cảm thái quả với những người xung quanh. Mặt Trăng ở cung Bạch Dương thường khá kích động Hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình.

Tử Vi Ngày 11/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020, mặt tài lộc gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Hôm nay Bạch Dương gặp khó khăn trong việc phân biệt cái bạn cần và cái bạn muốn về tiền bạc. Nếu “muốn” một cái gì đó thì bạn thường xếp tiền bạc vào loại phải “cần” có.

Chính vì điều này khiến Bạch Dương mắc vào vấn đề bội chi hay việc chi tiêu thiếu kiểu soát. Mặt Trăng Bạch Dương luôn đem tới cho cung hoàng đạo bị chi phối một sức quyến rũ đặc biệt, cho nên dù Bạch Dương mắc phải những khủng hoảng tồi tệ nhất về tài chính thì sẽ có bạn bè giúp đỡ.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020, mặt tình cảm gặp Mặt Trăng gặp Bạch Dương. Bạch Dương không ngần ngại để thể hiện các biểu cảm của bản thân ra bên ngoài. Aries Moon không giỏi trong việc kiềm chế cảm xúc. Bạch Dương là những người luôn sung sức và nhiệt tình.

Nếu muốn yêu ai đó bạn sẽ thực hiện mà không ngần ngại suy nghĩ về những khó khăn hay trở ngại có thể xảy ra. Mang tính tự phát và kiên quyết, Bạch Dương thường nghe mách bảo từ trái tim nhiều hơn là việc suy nghĩ cẩn trọng về một vấn đề.

Chuyện tình cảm hôm nay sẽ nhuốm màu bốc đồng. Nhưng ngược lại nó mang tới cho Bạch Dương cảm giác hạnh phúc tạm thời. Thỉnh thoảng Bạch Dương cũng hay đổ lỗi lên người khác. Có thể thấy hôm nay là một ngày khá phức tạp trong tâm trạng của Bạch Dương.

Sức khỏe

Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa. Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân.

Mặt Trăng ảnh hưởng tới tinh thần khiến bạn hay tức giận vô cớ. Tức giận là một trong những cảm xúc tiêu cực gây hại nhiều hơn lợi. Bạn nên ít thể hiện sự giận dữ, theo đó, khi thấy có xu hướng cãi nhau, bạn đừng cáu giận, đừng mắng mỏ mọi người. Hãy để mọi người tự giải quyết vấn đề và tự học cách đối phó.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 11/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 12/07/2020

Tin liên quan

Khả Duyên

Khả Duyên

Mình là Khả Duyên, một người có đam mê và nhiệt huyết tìm hiểu về tử vi số học. Với những kiến thức được học hỏi, hy vọng sẽ gửi tới bạn đọc nhiều thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Back to top