Hôm nay: Chủ nhật, 08-12-2019

Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/09/2019: Bất cẩn dẫn đến rắc rối

Chủ nhật, ngày 09/09/2019 - 21:00
Chuyên mục: Cung Bạch Dương

Lời khuyên cho người thuộc chòm sao này là hãy giữ bình tĩnh và đừng đưa ra những quyết định nào mang tính then chốt trong ít nhất là hai ngày tới.

bạch dương

Hôm nay, mặt trời đối diện với Hải Vương tinh. Bố cục này gây ra sự bất ổn về mặt tâm lý cho chòm sao Bạch Dương. Bạn cảm thấy lo âu và thiếu quyết đoán. Lời khuyên cho người thuộc chòm sao này là hãy giữ bình tĩnh và đừng đưa ra những quyết định nào mang tính then chốt trong ít nhất là hai ngày tới.

Tử vi sự nghiệp cung Bạch Dương ngày 10/09/2019

Bạch Dương gặp khá nhiều chuyện không vui. Một chút bất cẩn trong công việc khiến bạn gặp rắc rối. Do đó, thay vì cố gắng giải thích, trình bày thì hãy nhận lỗi và sửa sai, giải quyết vấn đề đó. Không ai là không từng mắc lỗi lầm cả, quan trọng là từ đó bạn rút ra được bài học gì cho mình mà thôi.

Tử vi báo rằng chớ nên đặt niềm tin trọn vẹn vào người khác, nhưng cũng không có nghĩa bạn hoàn toàn nghi ngờ tất cả mọi người xung quanh, điều đó chỉ làm bạn thấy cuộc sống thật mệt mỏi. Hãy dành sự tin tưởng ở mức độ nhất định với những người quan trọng, vì dù sao bạn chống đối cũng chỉ thiệt mình mà thôi.

[postblock id=”top”]

Tử vi tài vận cung Bạch Dương ngày 10/09/2019

Vấn đề về tài chính luôn là điều mà chòm sao này phải lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. Vì cả nể, tin tưởng một cách mù quáng mà bạn có thể bị người xấu lừa gạt một khoản tiền mà bạn khó khăn mới dành dụm được. Dù gì tiền cũng đã mất rồi, bạn đừng quá bi quan mà hãy rút kinh nghiệm cho mình.

Tử vi tình cảm cung Bạch Dương ngày 10/09/2019

Chuyện tình cảm của bạn cũng không khá hơn là bao. Bạn và người ấy của mình xảy ra chiến tranh lạnh. Mặc dù bạn rất quan tâm đối phương nhưng lại không chịu mở lời trước. Dường cái tôi cá nhân của bạn quá lớn và người ấy cũng có lòng tự trọng của mình nên chẳng ai chịu liên lạc với nhau.

Tử vi sức khỏe cung Bạch Dương ngày 10/09/2019

Tình trạng sức khỏe của Bạch Dương trong ngày này không mấy khả quan. Đặc biệt là về mặt tinh thần. Áp lực từ cuộc sống khiến bạn cảm thấy thể chất xuống dốc. Hãy tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ hơn và chú ý đến chế độ ăn uống của bạn nhé. Các vấn đề về gan và các cơn đau đầu sẽ xuất hiện nếu bạn lơ là chính mình.

Theo Thấm Tâm

Tin liên quan:

Bạn có thể quan tâm

CÙNG CHUYÊN MỤC

Tử vi hàng ngày - Cung Bạch Dương

Tử vi hàng tuần - Cung Bạch Dương

Được quan tâm

Tin nổi bật

Xem thêm
Back to top