Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 09/08/2020: Hợp tác thuận lợi

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 09/08/2020 dự báo Mặt Trời Sư Tử tam hợp với Mặt Trăng Bạch Dương. Cục diện này mang đến cho bạn sự thành công trong công việc

tử vi cung bạch dương ngày 09/08/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 09/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trời tam hợp với Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 12, 14 Màu may mắn: đỏ tươi, đỏ thắm, vàng rực,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 09/08/2020 dự báo Mặt Trời Sư Tử tam hợp với Mặt Trăng Bạch Dương. Cục diện này mang đến cho bạn sự thành công trong công việc, có thể thuận lợi hợp tác với người khác.

Ngoài ra Mặt Trời còn đại diện cho năng lượng tích cực và sự nổi tiếng. Có thể hôm nay Bạch Dương sẽ nhận được sự khích lệ và để mắt từ cấp trên, cho bạn có được những cơ hội thăng tiến. 

Sự táo bạo và mạnh mẽ của Mặt Trăng cũng giúp cho Bạch Dương rèn luyện tốt hơn các tố chất lãnh đạo trong công việc của mình.

Tử Vi Ngày 09/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Sự ảnh hưởng của Mặt Trời Sư Tử giúp cho Bạch Dương nhận được nhiều may mắn và thuận lợi, tài vận vì cục diện này cũng tốt lên.

Sự ảnh hưởng của công việc, cộng thêm những đãi ngộ tốt khiến cho Bạch Dương hôm nay tương đối dư giả. Bạn cũng có của ăn của để, hôm nay đa phần các chi tiêu của Bạch Dương cũng không cần phải lo lắng vì số tiền trong túi của bạn.

Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08: Tuần mới năng động thuận lợi
Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08: Tuần mới năng động thuận lợi
Tử vi cung Bạch Dương tuần 03/08 - 09/08: Tuần mới năng động thuận lợi

Bạch Dương thân mến, đây sẽ là tuần dành cho bạn. Một làn sóng năng lượng và sự năng động sẽ cuốn bạn bước vào tuần mới. Điều này sẽ giúp bạn tìm ra cách để đạt được nhiều thứ, vì vậy hãy tận dụng tối đa năng lượng tích cực này

Tình cảm

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trời tam hợp với Mặt trăng cho thấy cách đối phương biểu lộ cảm xúc. Sự hòa hợp tạo cảm giác thoải mái và thái độ yêu đời lạc quan cho người kia. Nếu Mặt trời của đối phương tam hợp với Mặt trăng của bạn, người ấy luôn thấu hiểu tâm tư tình cảm và vun đắp cho mối quan hệ này bằng cách hết lòng chăm sóc, quan tâm bạn.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 09/08/2020 khuyên bạn nên chú ý đến cơ thể nhiều hơn. Trong đó có gan được coi là nhà máy hóa chất của cơ thể vì nó đảm trách cũng như điều hòa rất nhiều các phản ứng hóa sinh.

Ngoài chế độ dinh dưỡng lành mạnh thì tập thể dục sau khi thức dậy rất tốt cho gan. Bởi đây là khoảng thời gian gan hoạt động tích cực. Vì thế việc vận động lúc này sẽ giúp gan điều chỉnh đến trạng thái tốt nhất. Thói quen thường xuyên ngủ dậy muộn và lười vận động sẽ ảnh hưởng đến chức năng gan và khiến cơ thể luôn cảm thấy mệt mỏi.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 09/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 10/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top