Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 03-12-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020: Sao Hỏa lục hợp với Mặt Trăng

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020, vận tiền tài của bạn phụ thuộc bởi Sao Hỏa ngự Bạch Dương điều khiển. Hôm nay hiện tượng này đem tới vận tiền tài dường như không bao giờ tẻ nhạt.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 04/08/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa lục hợp với Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam,
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tinh tượng ngày 04 dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) lục hợp với sao Hỏa (Bạch Dương). Quý nhân xuất hiện trợ lực cho người thuộc cung Bạch Dương. Bạn trở nên năng động và tháo vát. Về buổi chiều thì bạn lại càng dễ dàng hoàn thành các mục tiêu của mình hơn. Ngoài ra hôm nay cũng là một ngày thích hợp cho chuyện tình yêu của Bạch Dương, hãy mở lòng để đón nhận những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu bạn nhé.

Sự nghiệp

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Mộc. Ở bên người ấy, bạn thấy mình có khuynh hướng liều lĩnh, thường chi tiền cho những cuộc phiêu lưu, thám hiểm. 

Tử vi dự báo bạn là người không quá coi trọng các nguyên tắc trong công việc cho nên đôi khi bị cấp trên không hài lòng về phòng cách làm việc.

Tử vi cũng nhận định hôm nay bạn không thể ngồi yên một chỗ mà phải đi thực nghiệm, gặp đối tác thì may ra các cảm hứng công việc mới đến nhiều hơn được.

Tử Vi Ngày 04/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn không thực sự ổn định. Bạch Dương chi tiêu không định trước và có phần hơi "phiêu lưu" - kiểu thích gì mua nấy. Cho nên đến lúc cần tiền cho những mục đích quan trọng thì lại gom không đủ.

May mắn cho Bạch Dương là bạn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và anh em thân thiết. Những lúc khó khăn bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của người khác, từ đó có thể vẫn bảo đảm được chất lượng cuộc sống của mình.

Tình cảm

Chiêm tinh dự báo những may mắn và hạnh phúc đến với cung Bạch Dương trong ngày thứ 3 này. Đây là khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái nhất của hai người. Niềm vui và tiếng cười tràn ngập trong mối quan hệ này. 

Nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Mộc của bạn, bạn sẽ khám phá ra một mặt khác của người ấy. Đối phương khá chu đáo và muốn sắp xếp một chuyến du lịch để cả hai cùng nghỉ ngơi, vui chơi thật tốt trước khi bắt đầu công việc mới.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020 dự báo nằm sâu trong con người của Bạch Dương có sự kết hợp hài hòa của hiện thực và lý tưởng. Hiếm ai có thể kiên định và bản lĩnh như vậy, cũng hiếm ai có thể lạc quan, lãng mạn, thơ mộng và có niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Vận sức khỏe của Bạch Dương sẽ không gặp điều gì quá bi đát. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên cẩn thận bảo vệ bản thân, tránh các buổi tụ tập để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 05/08/2020

Ly Trần

Ly Trần

Mình là Ly Trần - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau
12 cung hoàng đạo

Cặp đôi hoàng đạo hoàn hảo, bất chấp miệng đời mà yêu nhau. Tình yêu ngoài những phút giây đẹp đẽ ngọt ngào còn có không ít chuyện đau lòng. Đặc biệt là khi phải chịu sức ép dư luận từ bên ngoài. Không ít người yêu nhau đã không thể chống đỡ được mà chia tay. Nhưng vẫn có những cặp đôi hoàn hảo, mạnh mẽ nắm tay vượt qua mọi sóng gió, bất chấp miệng đời mà yêu nhau.

Back to top