Tử vi số - Giải đoán lá số tử vi, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 23-09-2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020: Sao Hỏa lục hợp với Mặt Trăng

Xem thêm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020, vận tiền tài của bạn phụ thuộc bởi Sao Hỏa ngự Bạch Dương điều khiển. Hôm nay hiện tượng này đem tới vận tiền tài dường như không bao giờ tẻ nhạt.

tử vi cung bạch dương ngày 04/08/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Hỏa lục hợp với Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 2, 3, 4, 5, 6 , 7 Màu may mắn: Vàng cam, đỏ cam,
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Tinh tượng ngày 04 dự báo Mặt trăng (Bảo Bình) lục hợp với sao Hỏa (Bạch Dương). Quý nhân xuất hiện trợ lực cho người thuộc cung Bạch Dương. Bạn trở nên năng động và tháo vát. Về buổi chiều thì bạn lại càng dễ dàng hoàn thành các mục tiêu của mình hơn. Ngoài ra hôm nay cũng là một ngày thích hợp cho chuyện tình yêu của Bạch Dương, hãy mở lòng để đón nhận những may mắn và hạnh phúc trong tình yêu bạn nhé.

Sự nghiệp

Chiêm tinh hôm nay cho thấy, Mặt trăng lục hợp với sao Mộc. Ở bên người ấy, bạn thấy mình có khuynh hướng liều lĩnh, thường chi tiền cho những cuộc phiêu lưu, thám hiểm. 

Tử vi dự báo bạn là người không quá coi trọng các nguyên tắc trong công việc cho nên đôi khi bị cấp trên không hài lòng về phòng cách làm việc.

Tử vi cũng nhận định hôm nay bạn không thể ngồi yên một chỗ mà phải đi thực nghiệm, gặp đối tác thì may ra các cảm hứng công việc mới đến nhiều hơn được.

Tử Vi Ngày 04/08/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020 dự báo tình hình tài chính của bạn không thực sự ổn định. Bạch Dương chi tiêu không định trước và có phần hơi "phiêu lưu" - kiểu thích gì mua nấy. Cho nên đến lúc cần tiền cho những mục đích quan trọng thì lại gom không đủ.

May mắn cho Bạch Dương là bạn nhận được sự giúp đỡ của bạn bè và anh em thân thiết. Những lúc khó khăn bạn vẫn nhận được sự trợ giúp của người khác, từ đó có thể vẫn bảo đảm được chất lượng cuộc sống của mình.

Tình cảm

Chiêm tinh dự báo những may mắn và hạnh phúc đến với cung Bạch Dương trong ngày thứ 3 này. Đây là khoảng thời gian vui vẻ và thoải mái nhất của hai người. Niềm vui và tiếng cười tràn ngập trong mối quan hệ này. 

Nếu Mặt trăng của đối phương lục hợp với sao Mộc của bạn, bạn sẽ khám phá ra một mặt khác của người ấy. Đối phương khá chu đáo và muốn sắp xếp một chuyến du lịch để cả hai cùng nghỉ ngơi, vui chơi thật tốt trước khi bắt đầu công việc mới.

Sức khỏe

Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020 dự báo nằm sâu trong con người của Bạch Dương có sự kết hợp hài hòa của hiện thực và lý tưởng. Hiếm ai có thể kiên định và bản lĩnh như vậy, cũng hiếm ai có thể lạc quan, lãng mạn, thơ mộng và có niềm tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Vận sức khỏe của Bạch Dương sẽ không gặp điều gì quá bi đát. Tuy nhiên chúng ta vẫn nên cẩn thận bảo vệ bản thân, tránh các buổi tụ tập để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 05/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Tin liên quan

Cùng Chuyên mục

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã: Nhiệt huyết với công việc sa sút
12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 10 cung Nhân Mã, đối với Nhân Mã đang cảm thấy kiệt sức trong công việc, nên chú ý điều tiết cảm xúc của mình và cố gắng suy nghĩ lạc quan hơn mỗi ngày. Vận tài lộc hanh thông, bạn sẽ gặt hái được những lợi ích bất ngờ, có thể mạnh dạn tiến hành các vấn đề liên quan đến đầu tư.

Back to top