Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ sáu, 18-06-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/08/2020: Lạc quan yêu đời

Xem thêm

Bạch Dương có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong công việc

tử vi cung bạch dương ngày 03/08/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/08/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng Bảo Bình
Sự nghiệp:      Tài vận:     
Tình cảm:      Sức khỏe:     
Số may mắn: 18, 26 Màu may mắn: Hồng, vàng
Quý nhân: Sư Tử Tiểu nhân: Thiên Bình

Sự nghiệp

Bạch Dương có thể tìm hiểu và trang bị cho mình những kiến thức tốt nhất liên quan tới ngành nghề mà mình đang theo đuổi. Bạn rất nhiệt tình, nhanh nhạy, dám nói, dám làm trong công việc. 

Có thể một công việc nhà báo, phát thanh truyền hình sẽ rất thích hợp với bạn, quảng cáo và kiến trúc sẽ giúp bạn thỏa sự đam mê, sáng tạo của mình. Hay bạn sinh ra đã có tài năng lãnh đạo, những công việc mang tính kỷ luật, có quy trình sẽ là ưu điểm của Bạch Dương trong ngày.

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/08/2020 dự báo trong cuộc sống, bạn là một người rất lạc quan, yêu đời. Họ có niềm tin vào chính mình và mọi người xung quanh. 

Bạn sống chân thành, tình cảm, không màng vật chất, không phân biệt giàu nghèo. Họ có một trái tim nhân hậu, nồng ấm, khi yêu sẵn sàng hy sinh tất cả cho một nửa còn lại. Nên bạn cần thận trọng khi ai đó hỏi vay tiền trong tuần này. Đừng để lòng nhân ái của mình đặt nhầm chỗ. 

Bạch Dương có nguồn năng lượng dồi dào, nó sẽ giúp bạn không thấy mệt hỏi khi tìm kiếm lối ra cho tài lộ của mình.. Là một người thích sự cạnh tranh, khi làm việc bạn luôn cố gắng phấn đấu để đạt tới thành công tài chính mà mình mong mỏi. Hơn nữa sự ảnh hưởng của Mặt Trăng Bảo Bình cũng khiến cho tình hình tài chính tốt lên.

Tình cảm

Trong cuộc sống tình yêu không chỉ có tình cảm đôi lứa mà trong đó bao gồm cả tình yêu đối với gia đình, người thân, bạn bè, con cái… Đối với những người con của mình, Bạch Dương luôn bộc lộ một tình cảm ấm áp, sự quan tâm, yêu thương, chăm sóc chu đáo. Bạn như một tấm lá chắn bảo vệ cho những đứa trẻ trong suốt cuộc đời.

Tử vi khuyên bạn hôm nay hãy dành nhiều thời gian hơn cho người thân yêu trong gia đình để có thể đáp ứng được các nhu cầu của cuộc sống.

Sức khỏe

Thời gian đầu tuần Bạch Dương hơi cảm thấy stress, cho nên các bạn cần cân đối thời gian giữa làm việc và nghỉ ngơi, để hạn chế sự mệt mỏi.

Ngoài ra, đây là giai đoạn dịch bệnh diễn biến hết sức phức tạp, cho nên người thuộc cung Bạch Dương nên chú ý một chút đến việc đi ra ngoài giao tiếp và tụ tập bạn bè. Tử vi khuyên bạn tốt nhất là không nên đi chơi mà hãy tự bảo vệ mình, hạn chế đến chỗ đông người.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 03/08/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/08/2020

Theo Bác Quân Nhất Tiêu

Cùng Chuyên mục

Back to top