Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ bảy, 16-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020: Tiền bạc mờ mịt

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020: Tiền bạc mờ mịt. Quãng thời gian này khiến Bạch Dương không được tập trung trong công việc. Vận tiền bạc của bạn sẽ đi vào bế tắc.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 03/07/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Chiron
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 6, 18, 41, 77, 83 Màu may mắn: Trắng sáng, trắng tinh, bạc,...
Quý nhân: Sư Tử và Nhân Mã Tiểu nhân: Cự Giải, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020, mặt sự nghiệp là sự gặp gỡ giữa Chiron đi qua Bạch Dương. Chiron Dương Cưu ảnh hưởng lên cảm nhận của Bạch Dương về chính mình. Bạch Dương có thể mình đang đi trên một hành trình khám phá bản thân. Hôm nay bạn cần nhìn lại nhu cầu và ước mơ của mình để xác định con đường đi sắp tới. Bạch Dương hơi mơ hồ và lơ đãng.

Điều này sớm đẩy họ ra khỏi vòng tròn công việc. Bạch Dương cần phải vượt qua cảm giác vô giá trị khi Chiron Bạch Dương cứ lảng vảng quanh bạn. Bạch Dương cần xác định mình đang theo đuổi mục đích gì. Công việc hôm nay mình cẩn giải quyết là gì. Vì Chiron quản chuyện chữa lành các vết thương. Nên Bạch Dương muốn cải thiện vận sự nghiệp thì phải tự mình khám phá cách chữa trị cho mình.

Tử Vi Ngày 03/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020, mặt tài lộc gặp Chiron gặp Bạch Dương. Quãng thời gian này khiến Bạch Dương không được tập trung trong công việc.

Nó khiến Bạch Dương luôn cảm thấy mờ mịt vào tương lai. Nên vận tiền bạc của bạn sẽ đi vào bế tắc nếu bạn không tìm lại được cảm hứng làm việc. Một số vấn đề tiền bạc, con số phát sinh đẩy Bạch Dương vào tâm trạng rối bời. Bạn cần phải thận trọng nếu phải gánh vác công việc liên quan đến giấy tờ sổ sách, kế toán. Xuất hiện sự sai sót, nhầm lẫn về tài chính. Nhưng lại chỉ có Bạch Dương tự mình tìm ra và sửa chữa được.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020, mặt tình cảm gặp Chiron quá cảnh tại Bạch Dương. Chuyện tình cảm của Bạch Dương không được tốt, chúng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của bạn. Chiron quá cảnh ở Bạch dương liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác. Như vậy sự tổn thương về tình cảm là không thể tránh được.

Bạch Dương có lẽ phải giải quyết những chấn thương tinh thần đối với cảm nhận về bản thân của họ. Nếu nhìn vào chính mình họ sẽ thấy những giá trị của bản thân. Họ cần xác định chính mình và theo đuổi những mục đích của họ, gánh vác trách nhiệm để tự chữa lành. Họ sẽ học cách coi trọng và cách chăm sóc bản thân. Bạch Dương sẽ nhận ra rằng một khi họ đã coi trọng chính mình thì những người khác cũng sẽ thế thôi.

Sức khỏe 

Vì Chiron quản chuyện chữa lành nên Bạch Dương có lẽ cần khám phá ra cách để chữa cho chính bạn. Dấu hiệu này liên kết với những cơn đau đầu, vết thương ở đầu và những thương tích khác ở khu vực này. Bạn có lẽ phải giải quyết những thương tổn thể chất tương tự hoặc có thể là những chấn thương tinh thần đối với cảm nhận về bản thân của mình.

Bạch Dương hôm nay nên chọn cách giải trí mang màu sắc thư thái và nhẹ nhàng. Chọn một bộ phim hài hoặc ngồi thiền trong không gian nhạc êm dịu sẽ giảm bớt những cơn đau đầu không đáng có. 

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 04/07/2020

Theo Như Ý

Cùng Chuyên mục

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top