Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 20-10-2021

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020: Hai mặt song song

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020, hôm nay bạn yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài . Lạc quan và vui vẻ, Mặt Trăng Nhân mã luôn luôn lạc quan, ngay cả khi họ đã làm bạn thất vọng.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương ngày 02/07/2020

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020

TỬ VI NGÀY 12 CUNG HOÀNG ĐẠO
Cung hoàng đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Mặt Trăng
Sự nghiệp: Tài vận:
Tình cảm: Sức khỏe:
Số may mắn: 5 Màu may mắn: Xanh navy, nâu tanin, đỏ tím, da cam, xanh cobalt
Quý nhân: Bạch Dương, Sư Tử Tiểu nhân: Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết

Sự nghiệp

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020, sự nghiệp gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Trong công việc Mặt Trăng Nhân Mã là một người vui vẻ, may mắn và tự do...

Họ không muốn bị trói buộc trong sự nghiệp. Bạch Dương cần không gian và tự do cá nhân để được thoải mái thực hiện ý tưởng. Họ thích được hoạt động thể chất.

Du lịch, thể thao, xã hội ... không quan trọng nó là gì miễn là hoạt động. Nên công việc nếu thuộc chân chạy thì sẽ được Bạch Dương tích cực tham gia.

Bạch Dương yêu thích không gian mở, cả ở bên trong lẫn bên ngoài. Lạc quan và vui vẻ, Mặt Trăng Nhân Mã khiến Bạch Dương luôn luôn lạc quan, ngay cả khi họ đã làm cấp trên thất vọng. Bạch Dương hoạt bát và ưa thích ở ngoài trời.

Tử Vi Ngày 02/07/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tài vận

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020, tài lộc gặp Mặt Trăng quá cảnh tại Nhân Mã. Hôm nay Bạch Dương có hai tính cách, có thể xuất hiện như hai người rất khác nhau.

Bạch Dương có thể làm việc độc lập, đồng thời, cũng khá vô trách nhiệm. Hai tính cách là lý do Bạch Dương luôn ở trong hai trạng thái đối lập gây áp lực lên đường tài vận.

Một phút trước họ có thể rất hăng say, tiếp theo họ lại hoàn toàn chán nản. Bạch Dương có khả năng định hướng tài chính tốt nên dễ thành công. Đặc biệt là ở các ngành nghề cho phép bạn tự do và cơ hội trải nghiệm.

Bạch Dương thích tìm hiểu, và suy nghĩ của họ phát triển không ngừng nếu được kích thích bằng hành động. Họ luôn luôn tìm kiếm cái gì đó đem lại cơ hội kiếm tiền cho mình.

Tình cảm

Tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020: Tình cảm gặp Mặt Trăng Nhân Mã. Mặt Trăng nhân mã khiến Bạch Dương có khả năng chỉ đơn giản là tin rằng mọi thứ sẽ được hoàn thành tốt nhất. Họ không có kế hoạch chi tiết; họ chỉ muốn cưỡi ngựa xem hoa.

Như vậy, Bạch Dương sẽ rất dễ thay đổi trong tìm cảm, nói chia tay là chia tay liền. Bạch Dương duy tâm và lãng mạn, họ không tính toán trước khi bắt đầu một mối quan hệ nào đó.

Trong khi điều này đem đến cho họ nhiều niềm vui thì đôi khi, khía cạnh tình cảm cùng với sự hào phóng của họ có thể khiến họ tổn thương bởi bị người khác lợi dụng. Tuy nhiên chuyện tình cảm của Bạch Dương có thể thành công nếu thận trọng hơn. 

Sức khỏe

Mặt Trăng có liên hệ mật thiết đến chu kỳ sinh lý của phụ nữ cũng như chu kỳ động tình của các loài động vật. Trong chiêm tinh nó tượng trưng cho vòng tuần hoàn cơ thể, hệ tiêu hóa.

Nó ảnh hưởng sâu sắc đến nhu cầu ăn uống và cảm xúc cá nhân. Mặt Trăng yêu cầu bạn cần điều chỉnh chuyện ăn uống của mình. Ăn uống dưỡng sinh chúng ta cần quan tâm đến nguyên lý Âm –Dương trong thực phẩm hàng ngày.

Nếu được dùng một bửa cơm với các thực phẩm quân bình âm dương, chúng ta sẽ cảm nhận ngay sức khỏe và hạnh phúc.

Kết luận

Trên đây là dự đoán chi tiết tử vi cung Bạch Dương ngày 02/07/2020, hy vọng với những thông tin mà Tử Vi Số chia sẻ sẽ giúp ích được cho bạn. Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và hiệu quả! Đừng quên đón đọc tử vi ngày tiếp theo của Tử Vi Số và 8 giờ sáng hàng ngày bạn nhé.

Xem thêm: Tử vi cung Bạch Dương ngày 03/07/2020

Phạm Nguyệt

Phạm Nguyệt

Mình là Phạm Nguyệt - Tác giả của những bài viết về tử vi, nhân tướng. Với những kiến thức tổng hợp được từ những cuốn sách tử vi, hy vọng sẽ gưi tới bạn đọc thông tin hữu ích trong đời sống.


Cùng Chuyên mục

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo là gì?
12 cung hoàng đạo

Sức quyến rũ khó cưỡng của 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung hoàng đạo đều có sẵn những nét quyến rũ riêng. Sức hút tỏa ra thật tự nhiên mà không cần bất kỳ loại mỹ phẩm nào. Hiểu nét duyên dáng và sức quyến rũ khó cưỡng mà mình sở hữu sẽ giúp các cung hoàng đạo tự tin phát huy thế mạnh.

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ.
12 cung hoàng đạo

12 cung hoàng đạo sẽ nổi giận nếu bạn làm những việc này với họ. Mỗi người đều có những điều mà họ không chịu được. Cho nên, có một số việc bạn rất không nên làm khi ở bên mỗi cung hoàng đạo khác nhau, trừ phi bạn muốn họ nổi giận.

Back to top