Tử vi số - Xem lá số tử vi online trọn đời, dự báo số mệnh chính xác

Hôm nay: Thứ tư, 18-05-2022

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm: Luồng sét màu hồng

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm khuyên rằng, nếu đang lên kế hoạch cầu hôn hoặc thực hiện bước tiếp theo trong tình yêu của mình, tốt nhất là nên thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10, khi sao Kim ở trong cung Thiên Bình.

Xem thêm

tử vi cung bạch dương năm 2022 tình cảm

Tình yêu giống như một cuộc đầu tư mạo hiểm, thắng thì gặt hái hạnh phúc, thua thì tổn thương bầm dập. Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương thuộc nhóm Lửa, là người có tính cách thẳng thắn và trung thực. Họ sống quảng giao và khao khát tự do; không thích bị gò bó. Họ sẵn sàng làm điều mình nghĩ bất chấp sự can ngăn của những người xung quanh.

Chiêm tinh năm 2022 cung Bạch Dương

Thông thường, cuộc sống bình thường không thể thỏa mãn trái tim đầy sóng gió của Bạch Dương. Họ nhiệt tình, không kiềm chế, lại kèm theo đam mê lớn hơn lý trí, họ sẽ ngay lập tức rơi vào trạng thái không thể thoát ra khỏi những gì mình thích. Với tính cách như vậy, dưới đây, hãy cùng Tử Vi Số tìm hiểu vận tình cảm của cung Bạch Dương năm 2022 nhé!

TỬ VI CUNG bạch dương NĂM 2022
Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Tinh tượng: Sao Mộc nhà 7
Số may mắn: 2, 3, 6 Màu may mắn: Đỏ, cam
Quý nhân: Sư Tử, Nhân Mã Tiểu nhân: Song Ngư, Cự Giải
Ngày may mắn: 2, 5, 14 Ngày xui rủi: 13, 26

Các hành tinh liên tục chuyển động trong năm nay, tạo nên một tử vi 2022 của Bạch Dương đầy thú vị. Sao Mộc và Sao Thổ sẽ có những ảnh hưởng lớn nhất đến vận thế của bạn trong năm nay, khi chúng tiến vào “nhà mới” lần lượt vào tháng 3 và tháng 4. Điều này, cùng với các hành tinh khác chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến năm 2022 của bạn.

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về
Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát

Cung Hoàng đạo có nhu cầu cao ngất về "chuyện ấy" nhưng cũng là người tình nóng bỏng bậc nhất khiến bao người khao khát. Một mối quan hệ tình cảm nơi ham muốn thể xác không được vỗ về đủ đầy thì tình cảm sâu nặng đến đâu cũng khó duy trì bền vững.

Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm

Tổng quan

Dự báo tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm vào ngày 6 tháng 3, sao Kim đi vào cung Bảo Bình. Điều này sẽ giúp cải thiện kỹ năng giao tiếp của bạn, cả trong và ngoài các mối quan hệ tình cảm của bạn. Điều này cũng có thể giúp làm cho tình cảm của các cặp đôi này nồng nàn hơn. Tuy nhiên, niềm đam mê này có thể giảm dần khi sao Kim đi vào cung Kim Ngưu vào ngày 28 tháng 5.

Nếu bạn đang lên kế hoạch cầu hôn hoặc thực hiện bước tiếp theo trong tình yêu của mình, tốt nhất là nên thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 29 tháng 9 đến ngày 22 tháng 10, khi sao Kim ở trong cung Thiên Bình. Mặc dù những nỗ lực của bạn có thể thành công vào những thời điểm khác trong năm, nhưng khả năng cao hơn là chúng sẽ thành công trong thời gian này. Đây có thể là một cuộc hôn nhân hoặc có đón tin vui về con cái.

Nửa năm đầu: Tình duyên vượng, dễ được người yêu mến

Đánh giá: 

Bước sang nửa đầu năm 2022, Bạch Dương có khả năng cao sẽ gặt hái được thành công trong tình yêu. Bạch Dương với tính cách vô tư sẽ gặp được nhân duyên rất tốt trong nửa đầu năm, dự đoán sẽ là tình yêu sét đánh.

Trong nửa đầu năm, các mối quan hệ của Bạch Dương tương đối suôn sẻ, về cơ bản không có khúc mắc. Bạn có thể gặp được nửa kia là người biết trân trọng, lãng mạn, biết trân trọng sự ngây thơ và tốt bụng của Bạch Dương.

Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ
Ưu khuyết điểm của Bạch Dương - Nhiệt tình năng nổ

Bạch Dương sinh ra vào mùa xuân, là thời gian vạn vật sinh cơ, bạn có sự nhiệt tình và tràn đầy sức sống. Bên cạnh đó cũng có những khuyết điểm là hay xúc động. Bất kể một ai sinh ra cũng đều có ưu điểm và khuyết điểm. Không có ai hoàn mỹ. Trong bài viết này mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu về ưu khuyết điểm của Bạch Dương trong bài viết này

Nửa cuối năm: Tình cảm thăng trầm

Đánh giá: 

Vào nửa cuối năm, tình cảm cung Bạch Dương năm 2022 sẽ thăng trầm, vừa có đại hỷ và đại bi xuất hiện. Đối với những Bạch Dương thiếu kinh nghiệm, việc giải quyết tình cảm là khá khó khăn đối với bạn, nên không ít lần lâm vào tình thế ngõ cụt. Đường tình duyên của bạn cũng có nhiều cung bậc phong phú, có vui có buồn. Có lúc sẽ thăng hoa trong hạnh phúc, nhưng cũng có người vì thế mà chịu nhiều tổn thương. 

Lời khuyên năm 2022

Hãy lý trí và đề phòng kẻ thứ 3

Vào năm 2022, Bạch Dương cần phải sống một cách "quang minh chính đại" và đề phòng những kẻ dối trá tình cảm trong tình yêu. Đặc biệt đối với những bạn trẻ mới bước vào xã hội, đừng suy nghĩ quá đơn giản về tình cảm của mình, cũng đừng dễ choáng ngợp và bối rối vì những lời ngon ngọt của người khác. Như ai cũng biết, tình cảm càng có được quá dễ dàng thì càng không đáng được nâng niu!

Trọng tâm cảm xúc

Ưu điểm lớn nhất của Bạch Dương sinh năm 2022 là dốc lòng cho chỉ một người. Hãy dành nhiều thời gian hơn cho người bạn yêu, chỉ cần biết cách trân trọng và cho đi thì mối nhân duyên của bạn sẽ vô cùng bền chặt. Năm 2022, Bạch Dương sẽ gặt hái được hạnh phúc và có đủ dũng khí để theo đuổi tình yêu đích thực.

Xem thêm: Tài vận cung Bạch Dương năm 2022

Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Trên đây là những chia sẻ của Tử Vi Số về Tử vi cung Bạch Dương năm 2022 tình cảm, hy vọng qua bài viết, bạn sẽ có thêm sự chuẩn bị thật tốt cho con đường tương lai của mình.

Tin liên quan

Bạch Trà

Bạch Trà

Mình là Bạch Trà, là một người có đam mê tìm hiểu sâu về các lĩnh vực Tử vi, Nhân tướng và Phong thủy. Mình hy vọng việc vận dụng những kiến thức này sẽ mang đến thuận lợi và bình an cho bạn!


Cùng Chuyên mục

Back to top